ที่พักเชียงดาว 2567 สำหรับคนรักวิวดอย สวยๆ โดนใจ

Spread the love

ที่พักเชียงดาว สำหรับใครที่กำลังอยากไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ อีกหนึ่งอำเภอที่คุณควรลองไปเที่ยวสักครั้งนั้นคืออำเภอเสียงดาว ดังนั้น วันนี้ดูเพลินจึงอยากจะแนะนำที่พักวิว ๆ สวย ๆ ของอำเภอเชียงดาวมาแนะนำ ให้ได้เลือกกัน ก่อนไปใช้วันหยุดอยู่กับที่พักแนวธรรมชาติให้ฟินโอโซนกันให้เต็มปอดกันไปเลย

ที่พักเชียงดาว

ที่พักเชียงดาว

เชียงดาวกู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา

เชียงดาวกู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา มีบริการห้องพัก ห้องอาหาร ร้านกาแฟ และจุดกางเต้น และห้องสปา ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่วิวสวยเห็นวิวดอยหลวงเชียงดาวคู่กับดอยนางนอนกันแบบชัด ๆ ห้องพักโดดเด่นด้วยการแต่งแบบลอฟท์แอนด์มินิมอล ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักดี ๆ ที่อยากให้คุณได้มาลอง

Fanpage: https://www.facebook.com/ChiangDaoGoodViewResortSpa
แผนที่:
https://goo.gl/maps/2nsJ3zw4qmmYq6WB6
คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.3 (จาก Google lens)

บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์

ที่พักแนวโฮมสเตย์ แห่งหมู่บ้านลีซอของอำเภอเชียงดาว บรรยากาศที่พักจะเป็นโฮมสเตย์ขนาดเล็กพร้อมระเบียงส่วนตัวไว้สำหรับให้ท่านได้นั่งดื่มด่ำชมวิวดอยหลวงเชียงดาวแบบ Full HD จุดเด่นอีกเรื่องนี้คือ คุณจะได้สัมผัสทะเลหมอกในยามเช้า และรับชมวิวของหมู่ดาวในยามค่ำคืน หากใครที่ชื่นชอบที่พักแนวธรรมชาติ คุณต้องไม่พลาดที่จะมายืนบ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ กันสักครั้ง

Fanpage: https://www.facebook.com/rabiangdaohomestay
แผนที่: 
https://goo.gl/maps/kkZ7C1aySMgJ6F1c8
คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.3 (จาก Google lens)

บ้านต้นไม้แม่แมะ

ที่พักแนวโฮมสเตย์ ของหมู่บ้านแม่แมะ กับที่พักอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลกว่า 700 เมตร จะทำให้คุณสัมผัสกับอากาศที่เย็นสบายกันได้ตลอดทั้งปี บรรยากาศที่พักคุณคุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติรอบที่พักแบบ 360 องศา เต็มอิ่มกับป่าไม้เขียวขจี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องกับรับอากาศบริสุทธิ์และต้องการสูญอากาศดี ๆ ให้เต็มปอดตลอดทั้งวัน รอบโฮมสเตย์บ้านต้นไม้แม่แมะจะเป็นนวดแผนไทยโบราณ เดินป่าไปน้ำตก ทำบุญตักบาตรยามเช้า แถมยังมีบริการอบสมุนไพร ขัดผิวด้วยตัวเอง ใครที่กำลังมองหาที่พักสักที่เพื่อใช้ฮิลร่างกายของคุณแล้วละก็ ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่ง

Fanpage: https://www.facebook.com/TreeHouseHideaway
แผนที่:
https://goo.gl/maps/nFcd3EgbaZb2SGpr8
คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.4 (จาก Google lens)

บ้านหมอกตะวัน

ที่พักแนวโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านนาเลาใหม่ ที่พักแนวโฮมสเตย์ที่มีระเบียงส่วนตัวไว้ให้คุณสามารถนั่งดูดาวตอนกลางคืนกันได้แบบฟิน ๆ ใ้ที่กำลังมองหาที่พักที่สามารถเห็นวิวดอยหลวงได้แบบใกล้ชิด บวกโบนัสเห็นดาวเต็มฟ้าในยามกลางคืน แนะนำให้มาลองพักที่บ้านหมอกตะวันกันดู นอกจากโฮมสเตย์แล้วก็ยังมีจุดกางเต้นไว้บริการสำหรับผู้ที่อยากสัมผัสกับธรรมชาติกันแบบขั้นสุด เพื่อที่คุณจะได้รับลมหนาวกันแบบจุก ๆ กันไปเลย

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100066889585683
แผนที่:
https://goo.gl/maps/TK2mBqiUJq2r6dKH6
คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.7 (จาก Google lens)

แม่แมะโฮม Mae Mae Home

ที่พักแนวโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ที่ตำบลแม่นะ ของอำเภอเชียงดาว เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาที่พักกลางหุบเขาพร้อมกับพรอพลำธารผ่านที่พักสุดชิลล์ ที่แม่แมะโฮมมีทั้งห้องพักและลานกางเต้นท์ เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ ฟินกับสถานที่ธรรมชาติแบบดิบๆ เช้าๆ ตื่นมาพร้อมกิจกรรมสุดซิก จิบกาแฟคั่วเอง ดื่มด่ำบรรยากาศสโลว์ไลฟ์แบบสุดๆ และกลางคืนก็ยังมีหมูกระทะฟิน ๆ ให้นั่งปิ้งย่างทานท่ามกลางเสียงน้ำไหลในบรรยากาศยามค่ำคืน

Fanpage: https://www.facebook.com/mmhome.chiangdao
แผนที่: 
https://goo.gl/maps/1bNVBi7YMvA4Tk8R7
คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.3 (จาก Google lens)

Buraphat Resort Chiang Dao

Buraphat Resort ตั้งอยู่ในอำเภอเชียงดาว ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เลานจ์ส่วนกลาง สวน และลานระเบียง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และรูมเซอร์วิส ให้กำลังมองหาที่ท้องเที่ยวที่ไกลชิดกับธรรมชาติ แต่ก็ไม่อยากอยู่ห่างไกลจากความสะดวกสะบายมากจนเกินไป เราขอแนะนำให้คุณลองมาพักที่นี้ดู

Fanpage: https://www.facebook.com/BuraphatResort/
แผนที่:
https://goo.gl/maps/caMNNNmxEeqYNPQi7
คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.3 (จาก Google lens)

Hippocampus

ฮิปโปแคมปัส บ้านพักสุดแนว ที่มีให้จองเพียง 2 หลังเท่านั้น หากคุณจองได้ รับรองว่าคุณจะได้ความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ และแต่ละหลังพักได้มากสุดหลังละ 6 คน แต่ถึงจะเล็กแต่ที่พักก็มีเซอร์วิทที่ดีแบบสุด ๆ มาพร้อมกับอาหารเช้า ของหวาน เครื่องดื่ม ที่รับรองว่าจัดเต็มกันแบบสุด ๆ ดังนั้นใครอยากได้ที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวแล้วละก่อน คุณต้องจองที่นี้ให้ไดัสักครั้ง

Fanpage: https://www.facebook.com/HippocampusChiangdao
แผนที่:
https://goo.gl/maps/v8GigPNepPsCMwgU9
คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.7 (จาก Google lens)

 Ashi Guesthouse ChiangDao บ้านอาชิ

บ้าน อาชิ เกสเฮ้าส์ (Ashi Guesthouse) เป็นบ้านพักแนวโฮมสเตย์ ที่ให้บรรยากาศสุดชิลที่ให้บรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบเต็มสูบ ได้ก็ยังมีความสะดวกสบายทั้งเตียงนุ่ม ๆ WIFI อาหาร เครื่องดื่ม แบบจัดเต็ม ที่พักบรรยากาศดีที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของดอยหลวงเชียงดาวได้แบบเต็มตา อีกทั้งยังอยู่ใกล้แห่งชุมชนไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกิน แถมยังมีอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ใครอยากสัมผัสชีวิตสโลว์ไลฟ์ต้องลองไปใช้บริการดูสักครั้ง

Fanpage: https://www.facebook.com/AshiGuesthouse
แผนที่:
https://goo.gl/maps/jGcRmQAw4LqwBrdw9
คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.5 (จาก Google lens)

เรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยว

อย่าลืมไปติดตาม Facebook fanpage ของเรา >> Click <<