ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ความรัก การเงิน สุดปังจะเจอรักออนไลน์

ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนธันวาคม

เดินทางถึงเดือนสุดท้ายของปี 2565 กันแล้ว เดือน “ธันวาคม”  โดยรวมของทั้ง 12 ราศีคล้ายกันมาก หลัก ๆ การสะสางเรื่องเก่า ก้าวเข้าสู่การต้อนรับเรื่องใหม่ เรื่องไหนไม่ดีก็ทิ้งเอาไว้เสียในปีนี้ แล้วเตรียมก้าวเข้าสู่ปีใหม่อย่างผ่องใสกัน สิ้นปีนี้ อย่าลืมไปทำบุญ กรวดน้ำ ขอขมากรรม สิ่งที่ผิดพลาดที่ได้ทำมาในปี เทพเทวดาพร้อมเป็นพยานเพราะเดือนนี้พลังงานจะส่งผลให้ชีวิตคุณในปีหน้าเป็นไปอย่างที่คุณตั้งใจ ขอให้มีสมาธิตั้งจิตสิ่งไหนแบกแล้วมันหนักก็วางลง สำหรับใครที่อยากจะหลุดพ้นก็ยินดีด้วยมาก ๆ ข่าวดีรออยู่

คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อไปยังราศีของคุณ

ราศีมังกร
(15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

มีเกณฑ์พบคนถูกชะตา

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีมังกร

เป็นเดือนแห่งการพิสูจน์ตัวเอง เดือนนี้เป็นเดือนของการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น จะมีข่าวดีตามมา ปล่อยชีวิตวุ่นวายในอดีตให้ผ่านไป เพราะโชคชะตาจะพาคุณก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงไปข้างหน้าแล้วในเดือนนี้  แต่อย่าลืมคุณต้องอดทนและมีสติให้มาก

การงาน : คุณมีความรู้สึกเหนื่อย อยากลาออกเริ่มไม่มีความสุขกับการทำงาน หากคนที่อยู่ก็ต้องเปลี่ยนทัศนคติในการใช้ชีวิตกับการทำงาน เจ้านายยังคงสนับสนุนคุณ คุณจะได้ทำงานกับคนจำนวนมาก  สำหรับคนที่จะออกก็มีโอกาสได้งานใหม่ ถ้าอยากเปลี่ยนงานเริ่มได้เลย

สุขภาพ : ระวังเรื่องระบบปัสสาวะ ระวังเรื่องการคิดมากไมเกรนและสภาวะวุ่นวายทางสภาพจิตใจจากการคิดมากกังวลนั่นแหละ ขอให้คุณปล่อยวาง มีเวลาก็เข้าวัดหรือหาเวลานั่งสมาธิให้เรามีสติมากขึ้น และจะเห็นหนทางมากขึ้นไม่ต้องกลัวความสำเร็จรอคุณอยู่

การเงิน : คุณต้องเริ่มวางแผนเรื่องการเงินอย่างจริงจังให้มากขึ้น ส่วนใหญ่การเงินของคุณจะจ่ายไปกับเรื่องครอบครัว พ่อ แม่ ลูก กับการใช้จ่ายกับของใช้ในครอบครัว หรือจะมีคนใกล้ชิดมาขอยืม แต่คุณจะมีรายรับที่ดีขึ้น เงินเข้าดีขึ้น มีโอกาสได้เงินปันผลหรือเงินโบนัส

ความรัก : คนโสดจะเจอคนที่ถูกชะตา เป็นคนที่โดดเด่น พูดจาเก่ง เก่งการใช้ชีวิต เป็นผู้ใหญ่กว่าคุณ  สำหรับคนที่มีความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ลึก ๆ แล้วคุณไม่ได้จริงจัง แอบเห็นความเจ้าชู้ในตัวคุณอยู่ ส่วนอีกฝ่ายเค้ารู้สึกเหนื่อย โดยเฉพาะเหนื่อยจากงานจนไม่มีเวลาให้กัน ต่างคนต่างไม่กล้าเปิดใจด้วยเช่นกัน คนมีคู่ คุณมีสิ่งติดค้างในใจแต่ไม่ยอมพูดออกไป ส่วนเค้ายังมั่นคงดีเค้าเป็นที่ปรึกษาให้คุณได้ หากคุณมีอะไรต้องรีบปรึกษาปรับความเข้าใจกันให้หลีกเลี่ยงการทะเลาะกันนะ

ราศีกุมภ์
(13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงาน

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีกุมภ์

เดือนนี้มีพลังงานหนุนการเปลี่ยนแปลงและเริ่มต้นใหม่เกิดขึ้นกับชีวิตในเดือนนี้ แนะนำให้ ออกไปพบปะสังสรรคกับเพื่อนบ้างจะได้ไม่เบื่อชีวิต

การงาน : คุณเริ่มรู้สึกเบื่องาน และรู้สึกเหนื่อยจนอยากลาออก เริ่มคิดมาก เหมือนคุณแอบมองหางานอื่นไว้แล้วแต่ยังไม่มั่นใจ ดวงมีเกณฑ์เปลี่ยนงานนะ สามารถเปลี่ยนได้หากมีความฝันในสิ่งที่อยากทำจริง ๆ มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี

สุขภาพ : ระวังเรื่องการนั่งกับที่นาน ๆ จะเกิดการปวดหลัง และเส้นกดทับได้

การเงิน : การเงินเกณฑ์น่าเป็นห่วง มีรายจ่ายเสียไปกับการเดินทางและสุขภาพ ห้ามลงทุนในช่วงนี้ระวังเงินหมุนไม่ทัน แต่จะมีคนมาช่วยเหลือสนับสนุนเรื่องการเงินโดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ

ความรัก : คนโสดมีโอกาสได้เจอคนใหม่ ๆ ในสถานที่ใหม่ ๆ คุณยังคงอยากรักความอิสระ อยากใช้ชีวิตด้วยตัวเองมากกว่าการต้องมีข้อผูกมัดกับใคร มีคนเข้ามาหาคุณนะ แต่คุณยังไม่พร้อม ยังคงอยากอยู่คนเดียวมากกว่า ส่วนคนความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน คุณยังรักตัวเองอยู่เหมือนกัน อยากมีความสุขกับการใช้ชีวิตคนเดียวอยู่ อย่างไรก็ตาม อยากลองให้เปิดใจ คนที่มาจากต่างแดนจะเข้ามาหาคุณ คนมีคู่มีเกณฑ์การเดินทางทำให้ไม่มีเวลาในการอยู่ด้วยกัน เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยโรแมนติก ช่วงนี้หากมีปากเสียงกันให้คุณหลีกเลี่ยงปรับเข้าหากัน มานั่งคุยกันแชร์เรื่องราวกัน ให้กำลังใจกันมากขึ้นจะเป็นทางออกที่ดีกว่า เค้าต้องการกำลังใจและต้องการคนเข้าใจในช่วงนี้มาก ๆ

ราศีมีน
(14 มี.ค.– 12 เม.ย.)

มีเกณฑ์ได้เงินก้อนจากงานเสริม

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีมีน

ก่อนหน้านี้มีเรื่องเข้ามาในชีวิตเยอะ จนจัดการแทบไม่ทัน สิ่งหนึ่งคือ มันทำให้คุณได้ทบทวนชีวิตที่ผ่านมาเหมือนกัน เดือนนี้มันกำลังจะดีขึ้นแต่คุณมักจะติดอยู่กับความคิดและความรู้สึกที่ไม่มั่นใจ ขอให้ทำใจสบาย อย่ารีบ เดี๋ยวความสำเร็จมาหาคุณในไม่ช้า จะมีข่าวดีเข้ามาแน่นอน จงเชื่อมั่นในตัวเองกับสิ่งที่จะทำและทำมันให้ดีที่สุด

การงาน : จะติดขัดในเรื่องของการสื่อสารนิดหน่อย แนะนำลองปรับทัศนคติเบื้องต้นก่อน ใจเย็น ๆ นะ ขอให้มีสติ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้แน่นอน ลึก ๆ แอบเห็นเหมือนกำลังหางานใหม่ มีโอกาสได้งานใหม่นะ หรือใครคิดอยากทำธุรกิจส่วนตัว ก็สามารถทำได้เด่นงานบริการ ทั้งนี้ทั้งนั้น มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ดี

สุขภาพ : ให้ระวังเรื่องปวดเมื่อย ปวดหลัง ปวดคอ แนะนำกลับมาดูแลสุขภาพตัวเอง โดยเฉพาะในเรื่องของอาหารและการกิน

การเงิน : การเงินยังไม่เด่น แต่ก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ เด่นงานเสริม ใครที่มีงานเสริมหรือคิดอยากทำงานเสริมมีโอกาสได้รายได้เงินก้อนจากงานเสริมมาก ๆ

ความรัก : คนโสดมีจะคู่แข่ง คนที่คุณชอบเค้าเป็นคนมีเสน่ห์มาก ๆ มีคนชอบเยอะ เหนื่อยค่ะ อย่างไรก็ดีช่วงเดือนนี้คุณก็ยังโฟกัสงานมากกว่าความรัก มีโอกาสได้เจอคู่จากงาน ส่วนคนความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน มีโอกาสได้เรียนรู้กันมากขึ้น จะมีการปรึกษา คุยกันออกแนวเพื่อนจนได้พัฒนาความสัมพันธ์ แนะนำให้คุยหรือดูกันยาว ๆ เพราะยังไม่นิ่ง ยังมีความสัมพันธ์ที่ซับซ่อนกัน เช่น ต่างคนต่างอาจจะมีคนคุยอื่นด้วยเช่นกัน คนมีคู่กำลังอยู่ในสภาวะต่างคนต่างเครียด ปัญหาเรื่องอื่นที่ไม่ใช่ปัญหาชีวิตคู่ ลองช่วยกันคิดช่วยกันแลกเปลี่ยนปัญญากัน จับมือให้แน่น ให้กำลังใจกันเยอะ ๆ ใครที่ยังไม่มีลูกมีเกณฑ์มีลูกและได้แต่งงาน

ราศีเมษ
(13 เม.ย.– 13 พ.ค.)

มีเกณฑ์เงินหมดมือ

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีเมษ

ช่วงปีที่ผ่านมา ชีวิตคุณดีมาตลอด เเต่ช่วงนี้ อยู่ ๆ ก็มีอะไรเข้ามากระทบจิตใจคุณ ทำให้มีน้ำตา แต่ไม่ต้องกังวล ชีวิตหลังจากนี้จะเป็นไปตามที่คุณวางคิดทั้งหมด ถ้าคิดดีก็จะได้ดี อีกไม่นานคุณจะได้หลุดพ้นจากการพันธนการต่าง ๆ แล้ว คุณต้องตัดสินใจในการทำอะไรบ้างอย่างแล้ว

การงาน : หมดเเพชชั่นในการทำงาน เบื่อ ปัญหามาจากเงิน

สุขภาพ : ป่วยเหมือนโรคคนแก่ ปวดเมื่อย ลองหาเวลาไปนวดหรือปรับเปลี่ยนการนอนการนั่งพฤติกรรมการใช้ชีวิตหน่อยนะ

การเงิน : มีเกณฑ์การเสียเงินจากการเดินทาง เดือนนี้อย่าใจดีให้ใครยืมเงินเด็ดขาดเพราะมีโอกาสเงินหมดมือได้ง่าย เหมือนคุณรอเงินตกเบิก รือเงินที่ถูกยืมไป การเงินทรง ๆ ตัวเรื่อย ๆ ยังไม่มีเงินเก็บ แนะนำให้วางแผนให้ชัดเจน

ความรัก : คนโสดมีโอกาสได้เจอคนโตกว่าเป็นคนเก่า ๆ ที่คุ้นเคย คุณยังลืมคนเก่าไม่ได้ใจหนึ่งอยากมี ใจหนึ่งยังไม่อยากมี มีเกณฑ์เจอคนมีเจ้าของมาชอบ ห้ามจับปลาสองมือเด็ดขาด สำหรับคนที่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน มีความสัมพันธ์ที่ปิดบัง อย่าเพิ่งให้ใจ คุย ๆ ไปก่อนเพราะเค้าเองก็ไม่กล้าตัดสินใจ ที่จะลงหลักปักฐานกับคุณ เป็นความรู้สึกไม่ได้จริงจังมาก เเค่ความเหงา เทา ๆ ต่างคนต่างหลงและชอบกัน คนมีคู่มีปัญหาเเล้วไม่หันหน้าคุยกัน จนถึงจุดอิ่มตัวของความรัก ต่างคนต่างเหนื่อย ถ้าอยากไปต่อให้เวลากันใจเย็น ๆ ปรับคุยกัน อย่าเก็บไว้ในใจ

ราศีพฤษภ
(14 พ.ค. -13 มิ.ย.)

มีเกณฑ์จะเจอคนเบียดเบียน

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีพฤษภ

ช่วงที่ผ่านมาคุณหมดพลังในการใช้ชีวิต แต่ในเดือนนี้คุณจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง คำแนะนำคือ คุณต้องออกจากเซฟโซนการงาน มีการเดินทางไปติดต่อมากขึ้น คุณไม่มีปัญหาในการทำงานแต่เหมือนหมดไฟในตัวเอง มันเกี่ยวกับความรู้สึก ต้องหาอะไรทำให้มีพลังบวกเยอะ ๆ หากต้องการเปลี่ยนแปลง

การงาน : เปลี่ยนได้แต่ปัญหาของคุณอยู่ที่ความรู้สึกของคุณ ถ้าคุณออกจากเซฟโซนได้ทุกอย่างจะดีมาก ฟ้าเปิดแล้ว อีกอย่างเดือนนี้เลี่ยงการปะทะอารมณ์ อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ทรงผลให้การเงิน การงานดีขึ้น แนะนำให้สวดมนต์ทำบุญบ้างช่วงนี้

สุขภาพ : ไม่ค่อยแข็งแรง ป่วยง่าย ส่วนใหญ่ จะปวดศรีษะ จากการวิตกกังวล

การเงิน : จะเสียเงินเพราะเรื่องของสุขภาพ มีเกณฑ์เข้าคลินิกหรือเข้าโรงพยาบาล รวมกับรายจ่ายที่คุณรู้อยู่แล้วว่าต้องเสียออกไป เพราะฉะนั้นต้องเตรียมพร้อมและมีสติในการใช้เงิน

ความรัก : คนโสดจะเจอคนที่ถูกชะตะถูกใจจากการทำงานจากเพื่อนหรือสถานที่เก่า ๆ เค้ามีเสน่ห์และโดดเด่น แต่ระวังคู่แข่ง ถามว่าคุณพร้อมเปิดใจไหม ก็ยังนะ เพราะคุณยังยึดติดกับอดีต มูฟออนคือคำตอบ ส่วนความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน คุณอยากมีครอบครัวกับเค้า แต่เค้ากลับสับสนในตัวเอง แนะนำให้ไปสืบหน่อยว่าเค้ามีครอบครัวแล้วหรือยัง เหมือนมีไรปิดยังอยู่ คนมีคู่ เริ่มโฟกัสเรื่องครอบครัว มีความสื่อสัตย์ต่อกัน แนะนำเติมความหวานกันหน่อย อย่าขาดหาย มีเกณฑ์ มีลูก แต่งงาน มีบ้าน มีรถ

ราศีเมถุน
(14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงาน

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีเมถุน

เพิ่งผ่านช่วงของการหมดเวรหมดกรรมในการทดสอบจากเดือนที่ผ่าน ๆ มา เดือนนี้เป็นเดือนของการยอมรับความจริง คุณจะเรียนรู้จากเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาให้อดทนอีกนิด

การงาน : จะได้ทำงานกับผู้ใหญ่ เค้าจะสนับสนุนคุณอยู่ แต่มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานเพราะที่ใหม่เงินเยอะกว่า

สุขภาพ : ระวังเรื่องโรคเรื้อรัง ระบบเลือด อยากให้ลองเช็คสุขภาพประจำปี

การเงิน : การเงินจะมีร่ายจ่ายในเรื่องครอบครัวและมีร่ายจ่ายและรายได้จากเพื่อนมิตรสหายใกล้ชิด เดือนนี้ระวังหมดไปกับสังคมปาร์ตี้ อาจะจะมีรายได้จากงานเสริม แต่แนะนำให้ประหยัดเพื่อในอนาคต มีเกณฑ์ได้โชคภาลลอย

ความรัก : คนโสดยังไม่เด่นให้เน้นการงานเป็นหลัก ส่วนคนความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนก็ไป ๆ มา ๆ คนเก่า ๆ วนเวียนมา อาจจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ แต่คุณต้องรับสภาวะของเค้าที่มีความโลกส่วนตัวสูงให้ได้ คนมีคู่มีเรื่องระยะทางเข้ามาเกี่ยวข้อง ต่างคนต่างเศร้ามีเรื่องราวในใจที่ไม่เคลียกัน เค้าพร้อมปรับแนะนำลดการมีปากเสียง จงใจเย็นให้มาก ให้กำลังใจแชร์ความรู้สึกใจเค้าใจเรา

ราศีกรกฏ
(15 ก.ค. – 16 สิ.ค.)

มีเกณฑ์ได้แต่งงาน

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีกรกฎ

ช่วงที่ผ่านมาดูเหมือนว่าคุณจะคิดลบมากเกินไป แนะนำให้คิดบวกปล่อยวางและอย่าหมดความหวัง คุณต้องมองถึงความก้าวหน้าได้แล้ว ลองวางแพลนอนาคตแล้วค่อย ๆ ทำที่ละอย่าง ตั้งเป้าให้ชัดเจนแล้วต่อจากนนี้จะดีขึ้น

การงาน : จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน คุณเป็นคนเก่ง งานโดดเด่นเรื่องออนไลน์ ต่างประเทศ แต่ถ้าจะอยู่งานเดิม ต้องปรับมายเซ็ตใหม่นะ

สุขภาพ : เดือนนี้ไม่มีอะไรน่าห่วงเป็นพิเศษ แต่ก็อย่าใช้ชีวิตอย่างประมาทไปละ ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วย

การเงิน : จัดสรรเงินไม่ได้ รายจ่ายมาก แนะนำให้วางแผนการเงิน การใช้จ่ายให้ดี มีเงินเข้า แต่ก็เงินออกไวมาก

ความรัก : คนโสด โฟกัสเรื่องงาน เรื่องชีวิต มากกว่าความรัก ไม่มีเวลามองหาความรัก (ยังไม่ถึงเวลาสำหรับคนโสด) ส่วนคนความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน คุณพยายามอยู่ฝ่ายเดียว และเค้ามีคนของเค้าอยู่แล้ว มีเรื่องไม่ชอบมาพากลในความสัมพันธ์นี้แน่นอน คนมีคู่กำลังอยู่ในช่วงเวลาของการแฮปปี้ลงตัว ให้มองถึงความก้าวหน้าความมั่นคง ลองหาเวลาไปเที่ยวไปพักผ่อนเพราะมีเกณฑ์การเดินทางด้วยกัน ให้กำลังใจเติมความโรแมนติกให้หน่อย มีเกณฑ์ได้แต่งงานด้วยนะ

ราศีสิงห์
(17 ส.ค. – 16 ก.ย. )

มีเกณฑ์เจอมือที่สาม

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีสิงห์

เดือนนี้ทุกอย่างในชีวิตเริ่มลงตัว แต่ลึก ๆ คุณเหมือนรู้สึกกดดันจากที่บ้านหรือที่ทำงาน การงานที่ผ่านมาคือเหนื่อยมาก มีความกังวลและความดื้อผสมอยู่ เหมือนมีปัญหากับผู้ใหญ่ไม่ลงตัว

การงาน : ถ้ายังอยู่ที่เดิมลองพูดปัญหาตรง ๆ กับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานดูนะ ใครที่อยากจะออกมีโอกาสได้งานใหม่ เดือนนี้จะมีเรื่องที่จะเข้ามาให้คุณตัดสินใจ คุณต้องออกจากเซฟโซนบ้าง แล้วจะเจอสิ่งดี ๆ อีกเยอะมากมาย ให้ลดการใช้อารมณ์ดูบ้าง

สุขภาพ : มีการปวด จากการกดทับ การนั่งหรือการนอนมากเกินไป ขยับออกกำลังกายบ้างจะดี

การเงิน : ให้ประหยัดอย่างมาก ระวังรายจ่ายกับการเข้าสังคมกับเพื่อน มีเงินเข้ามาจากงานบริการ งานออกแบบ ได้เงินจากการทำงาน ทำมากได้มากทำน้อยได้น้อย

ความรัก : คนโสดจะมีโอกาสได้เจอจากการทำงานหรือเพื่อนร่วงงานที่แนะนำกันมา เป็นผู้ใหญ่กว่า หน้าตาดี มีภูมิฐาน แต่ต้องระวัง ส่วนคนที่มีความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน มีความรู้สึกว่าคุณจะเป็นคนสัมภาษณ์เขามากกว่า ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป อย่ารุกมากไป มีโอกาสพัฒนาเป็นเพื่อนกันไปก่อน คนมีคู่เริ่มไม่โอเค ฝั่งคุณเองมีใครในใจใหม่ไปแล้วหรือมีเวลาให้เค้าน้อยลง ในทางกลับกั ฝั่งเค้าเองก็มีปัญหาแต่เล่าไม่ได้ ลึก ๆ ในใจแนะนำให้บอกกันตรง ๆ ต้องเคลียร์ห้ชัดเจน ระวังเรื่องมือที่สามที่จะเข้ามา

ราศีกันย์
(17 ก.ย.- 16 ต.ค. )

มีเกณฑ์ได้เงินจากโชค

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีกันย์

เดือนนี้ความก้าวหน้าจะเข้ามาเยือน หากอยากเป็นอิสระ อยากเดินทางท่องเที่ยว ก็ลงมือทำ หรือไปเที่ยวได้เลย มีการเปลี่ยนแปลงชัดมาก มีเกณฑ์เดินทางไปต่างจังหวัดต่างประเทศ จะมีเหตุการณ์เก่า ๆ เพื่อนเก่า ๆ กลับคืนมา รวมถึงความสัมพันธ์เก่ากลับมา

การงาน : อะไรที่รอคอยมานานไม่ว่าจะเป็นการสอบ การเรียนต่อ การสัมภาษณ์งานจะได้รับข่าวดี มีโอกาสดี ๆ รอคุณอยู่

สุขภาพ : ระวังเรื่องระบบการขับถ่าย แนะนำควรไปพักผ่อนในสถานที่ธรรมชาติให้ผ่อนคลายจิตใจดู

การเงิน : ใช้จ่ายเงินตามใจมากเกิน หมุนเงินไม่ทัน แต่มีเงินเข้าและออกเหมือนกังหันหมุนเงินลองปรับสมดุลในเรื่องการใช้เงิน มีเกณฑ์ได้เงินจากโชค เงินจะได้เข้ามาจากออนไลน์ แนะนำให้เตรียมพร้อมการเงินในเรื่องของการเดินทางมากกว่า

ความรัก : คนโสดมีความพยายามในความรักอย่างมาก คิดเยอะ แนะนำให้ปล่อยใจสบาย ๆ มีเกณฑ์ได้เจอคู่บุญคู่บารมี คนต่างจากแดนไกลจะได้เจอคนที่เข้ากับคุณจากเพื่อนแนะนำหรือการทำงาน ส่วนคนความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน เหมือนคุณเองเพิ่งยังเจ็บเรื่องเก่า ลองถามใจตัวเอง ว่าพร้อมเปิดใจรึยัง คนมีคู่เค้าเหนื่อยจากการหางานหรือจากการทำงานมากกว่า เพื่อเพิ่มความมั่นคงให้ชีวิตคู่ คุณต้องให้กำลังใจ และเติมความหวานให้เค้าหน่อย ลองปรับเปลี่ยน พลังงานของชีวิตคู่ดูนะ หรือไปเที่ยวพักผ่อนจะช่วยได้มาก ๆ

ราศีตุลย์
(17 ต.ค.-15 พ.ย. )

มีเกณฑ์จะได้เจอคนเก่า ๆ

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีตุลย์

เดือนนี้จะได้เผชิญกับบททดสอบใหม่ เหมือนคุณหมดพลังแต่อย่างเพิ่มท้อถอยเพราะมันคือช่วงเวลาของบททดสอบ มีเจ้ากรรมนายเวรตามคุณอยู่ ให้หมั่นทำบุญเยอะ ๆ อาจจะมีปัญหาจะเข้ามาทั้งด้านการงานการเงินแต่ไม่ต้องไปกลัว หลังจากนี้คุณต้องมีสติให้เเน่วเเน่ สิ่งไม่ดีกำลังจะจบลงเเละจะเจอสิ่งดี ๆ ใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตในเดือนธันวาคมนี้

การงาน : จงมีความมั่นใจในศักยภาพในตัวเอง เอาพลังบวกกลับคืนมาให้เสถียร อย่าทำให้ตัวเองเกิดพลังลบ ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนเเปลงชีวิตตัวเองให้ดี มันถึงเวลาของการจบสิ้นเพื่อการเปลี่ยนแปลง

สุขภาพ : เดือนนี้ไม่มีอะไรน่าห่วงเป็นพิเศษ แต่ก็อย่าใช้ชีวิตอย่างประมาทไปละ ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วย

การเงิน : หาเงินเก่ง ใช้เงินเก่ง ส่วนใหญ่หมดไปกับของแต่งห้อง และการเสี่ยงโชค แต่เสียมากกว่าได้ อย่าเพิ่งเอาเงินไปลงทุนกับอะไร เพราะเงินเก็บจะหมด แนะนำให้ทำบุญเยอะ ๆ เดือนนี้ ถามมว่าเงินจะขาดไหม ไม่ คุณยังคงได้เงินจากทุกทิศทาง ทุกอย่างคือช่วงเวลาของการกอบโกย พยายามเก็บเยอะ ๆ

ความรัก : คนโสดจะได้เจอคนเก่า ๆ ที่ถูกชะตา เเต่เป็นความสัมพันธ์ที่หลงใหลกันมากกว่า ได้ร่างกายแต่ไม่ได้ใจ จะเจอคนมีเจ้าของเข้ามาหา สำหรับคนมีความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน คุณทุ่มเทอยู่ฝ่ายเดียว เค้าอาจจะมีคนของใจอยู่เเล้ว (ให้เผื่อใจไว้บ้าง คนมีคู่ สายเปย์สามารถขอเงินได้เลย มีความสัมพันธ์ที่ซื่อสัตย์ต่อกัน พยายามเติมความโรเเมนติกให้กัน มีเกณฑ์ได้ลูก

ราศีพิจิก
(16 พ.ย.-15 ธ.ค. )

มีเกณฑ์เจอรักออนไลน์

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีพิจิก

เพิ่งผ่านการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในเดือนที่ผ่านงาน หลายคนเปลี่ยนงานใหม่ หลายคนเปลี่ยนที่อยู่ใหม่ เดือนนี้ จงโฟกัสกับตัวเองในเว่อร์ชั่นใหม่ ลองปรับทัศนคติ หรือ ตั้งเป้าหมายเพื่อความสำเร็จดู แล้วมันจะทำให้คุณมีพลังงานดี ๆในการใช้ชีวิตมากขึ้น ขอให้คุณทำทุกอย่างให้มีความสุข และต้องพยายาม มุ่งมั่นเข้าไว้ อย่าขี้เกียจ มันถึงเวลาที่ต้องแสดงศักยภาพในการทำงาน ถึงเวลาที่ต้องทำเเละพิสูตย์ด้วยตัวเองเเล้ว เพราะจะมีคนคอยจับตาคุณอยู่จะมีข่าวดีหรือโอกาสใหม่ ๆ รออยู่

การงาน : อาจจะได้พบเจอสิ่งใหม่ ๆ หน้าที่ใหม่ ตำแหน่งใหม่ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ จงมุ่งมั่นตั้งใจกับงานที่ได้รับมอบหมาย ผลที่ได้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ หนุนให้การงานดียิ่งขึ้นไปอีก

สุขภาพ : เดือนนี้ไม่มีอะไรน่าห่วงเป็นพิเศษ แต่ก็อย่าใช้ชีวิตอย่างประมาทไป ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยละ

การเงิน : ไม่มีระบบในการใช้เงิน อาจจะได้ได้เงินเข้ามาจากงานเสริม มีเกณฑ์เสียเงินจากการเดินทางมากกว่า ขอให้บริหารการเงินให้ดีกว่านี้ ส่วนใหญ่หมดไปกับของกินซะส่วนใหญ่

ความรัก : คนโสด จะฟิลส่องเก่ง เเต่ไม่กล้าเเสดงตัว ไม่ต้องฟอร์มเยอะ มีโอกาสจะได้คู่จากเเอพพิเคชั่น จะมีผู้ใหญ่เข้ามา คนความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ไม่ลงตัวเนื่องจากทัศนคิตต่างกัน ยังมีความสับสน คาดหวังไม่ได้ คนมีคู่เริ่มรู้สึกเหนื่อย เหมือน ห่างหายกัน ลองกลับมาเดทกัน กลับมาให้เวลาให้กันมากขึ้น ลองหันหน้าปรับความเข้าใจกัน

ราศีธนู
(16 ธ.ค.-14 ม.ค. )

มีเกณฑ์เจอคนอุปถัมภ์

ดูดวงเดือนธันวาคม 2565 ราศีธนู

เดือนที่ผ่านมาโดดเด่นทุกด้าน ความรัก การงานการเงิน ช่วงเวลานี้คุณยังไม่หยุดกับการพัฒนาตัวเอง ยังหาช่องทางเพิ่มเติมในชีวิต ถามว่าเหนื่อยแค่ไหนคุณก็สู้ แต่ลึก ๆ เหมือนคุณต้องการใครสักคนมาอยู่ข้าง ๆ คุณ

การงาน : คุณจะได้เริ่มใหม่ การโยกย้ายเปลี่ยนไปในทางที่ดี หากอยากเปลี่ยนแปลง แนะนำให้ตัดสินใจ อย่าลังเล คุณจะเจอผู้ให้อุปถัมภ์ เป็นช่วงเวลาของการเรียนรู้และปรับตัว

สุขภาพ : ให้ดูแลเรื่องช่วงล่างของคุณ อาจพบปัญหาเจ็บป่วย ควรตรวจสุขภาพประจำปี

การเงิน : เงินหมุนไม่ทันแต่มีไม่ขาด รายจ่ายจะออกเพราะความอดไม่ได้ของคุณเอง อยากได้ไปซะทุกสิ่ง ช็อปปิ้งออนไลน์ออกเยอะมาก อย่างไรก็ตามจะได้เงินเข้ามาผ่านงานเสริมที่เกี่ยวกับของสวย ของงาม เสื้อผ้า ลองขายดูนะ

ความรัก : คนโสด เกณฑ์จะได้เจอ คนเจ้าชู้มีเสน่ห์ รวย ต่างแดนต่างชาติ และอาจจะเป็นคนที่รู้สึกคุ้นเคย มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน คุณจริงจังและอยากเอาชนะใจเค้าให้ได้ แต่บางทีมันทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดได้เหมือนกันนะ ดังนั้นเบา ๆ หน่อย เค้าคิดมากและสับสน ช่วงนี้อย่าเพิ่งรุกหนัก คนมีคู่แฟนของคุณข้างดราม่า หรือมีเหตุการที่กระทบจิตใจทำให้เค้ารู้สึกเสียใจ ลองเปิดใจ ลองพูดกันให้หมด จะได้ไม่มีความลังเลของความรู้สึกของกันและกันจงซื่อสัตย์กับความสัมพันธ์ครั้งนี้ ให้กำลังใจลองปรับจูนเข้าหากัน

เรื่องอื่น ๆ ที่คล้ายกันในหมวด ดวงชะตา
อย่าลืมไปติดตาม Facebook fanpage ของเรา >> Click <<
ขอขอบคุณบทความอ้างอิงจาก you.co

ติดตามดูเพลินผ่าน Facebook...

เนื้อหาที่คล้ายกัน...

แจกฟรี วอลเปเปอร์เสริมดวง 2566 ชุด 12 นักษัตร ปีจอ หมา

แจกฟรี วอลเปเปอร์เสริมดวง 2566 ชุด 12 นักษัตร ปีจอ หมา

ดูเพลิน Admin - 08 ธ.ค. 65
วอลเปเปอร์ราศีเมษ 2566 รักดี งานรุ่ง ยอดพุ่ง เงินปัง

วอลเปเปอร์ราศีเมษ 2566 รักดี งานรุ่ง ยอดพุ่ง เงินปัง

ดูเพลิน Admin - 01 ธ.ค. 65
วอลเปเปอร์ราศีเมถุน 2566 รักดี งานรุ่ง ยอดพุ่ง เงินปัง

วอลเปเปอร์ราศีเมถุน 2566 รักดี งานรุ่ง ยอดพุ่ง เงินปัง

ดูเพลิน Admin - 01 ธ.ค. 65

เรื่องราวเอื่น ๆ ในหมวดมุมชิวๆ...

let value = 147/32; let result_value = Math.round(value); console.info('Value = '+value+' Result = '+result_value); //ผลลัพธ์ Value = 4.59 Result = 5let value = 147/33; let result_value = Math.round(value); console.info('Value = '+value+' Result = '+result_value); //ผลลัพธ์ Value = 4.454 Result = 4