ซีรี่ย์เลส มาใหม่ 2024 แนะนำซีรี่ย์ เลสเบี้ยน สนุกๆ ฟินๆ

Spread the love

แนะนำ ซีรี่ย์เลส ที่ฉายบน Netflx Viu ซีรี่ย์แนว หญิงรักหญิง มาใหม่ สำหรับใครที่ชอบกำลังหา ซีรี่ย์เลสเบี้ยน ไว้ดูฟินๆ แก้เบื่อ เรารวมมาให้ทุกแนว ไม่ว่าจะ จีน ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น มีทั้งแบบรักใสๆ สไตล์วัยรุ่น รักวุ่นๆ แบบแอบน่ารัก ไปจนถึง รักเต็มพิกัด แบบโรแมนติก จนฟินจิกหมอน เราก็มีมาแนะนำ ว่าแล้วจะมีเรื่องอะไรกันบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลย

ซีรี่ย์เลส แนะนำ ซีรี่ย์เลสเบี้ยน หญิงรักหญิง มาใหม่

ดูซีรีย์ Futari Monologue

Futari Monologue (2023)

ซีรีส์วัยรุ่นแนวโรแมนติก เล่าเรื่องราวของ 2 สาววัยมัธยมปลายที่เพิ่งค้นพบว่าตัวเองเป็นเลสเบี้ยน ทั้งสองคนเริ่มตกหลุมรักกัน แต่ก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายจากครอบครัวและเพื่อนฝูง

ดูซีรีย์ Transit Girls (2023)

Transit Girls (2023)

ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของ 2 สาววัยทำงานที่พบรักกันบนรถไฟ ระหว่างเดินทางกลับจากงานปาร์ตี้ ทั้งสองคนเริ่มต้นความสัมพันธ์รักแบบสบายๆ แต่ก็ต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างทาง

ดูซีรีย์ My Dear Friend (2023)

My Dear Friend (2023)

ซีรีส์ดราม่า-โรแมนติก เล่าเรื่องราวของ 2 สาวเพื่อนซี้ที่ตกหลุมรักกัน ทั้งสองคนต้องเผชิญกับปัญหามากมาย ทั้งจากครอบครัว เพื่อนฝูง และสังคมรอบตัว

ดูซีรีย์ Am I The Only One with Butterflies (2023)

Am I The Only One with Butterflies (2023)

ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของ 2 สาววัยทำงานที่พบรักกันในงานปาร์ตี้ ทั้งสองคนเริ่มต้นความสัมพันธ์รักแบบหวานชื่น แต่ก็ต้องเผชิญกับความจริงที่ยากจะยอมรับ

ดูซีรีย์ GAP The Series ทฤษฎีสีชมพู (2022)

GAP The Series ทฤษฎีสีชมพู (2022)

ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของ 2 สาววัยมัธยมปลายที่พบรักกันบนรถเมล์ ทั้งสองคนเริ่มต้นความสัมพันธ์รักแบบสบายๆ แต่ก็ต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาทดสอบความรักของพวกเขา

ดูซีรีย์ 75 Celsius (≥75℃) (2022)

75 Celsius (≥75℃) (2022)

ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของ 2 สาววัยทำงานที่พบรักกันบนรถไฟ ทั้งสองคนเริ่มต้นความสัมพันธ์รักแบบสบายๆ แต่ก็ต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างทาง

ดูซีรีย์  THE DREAMER คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก (2022)

THE DREAMER คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก (2022)

ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของ 3 สาววัยทำงานที่อาศัยอยู่ในคอนโดเดียวกัน แต่ละคนต่างมีอาชีพและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่แล้ววันหนึ่ง พวกเธอก็ได้พบกับความรักที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตของพวกเขา

ดูซีรีย์ Yuri Dano Kan Dano (2021)

Yuri Dano Kan Dano (2021)

ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของ 2 สาววัยทำงานที่พบรักกันบนรถไฟ ทั้งสองคนเริ่มต้นความสัมพันธ์รักแบบลับๆ แต่ก็ต้องเผชิญกับปัญหามากมายจากครอบครัวและสังคมรอบตัว

ดูซีรีย์ Yuri Dano (2021)

The handmaiden (2021)

ซีรีส์โรแมนติก-ดราม่า เล่าเรื่องราวของ 2 สาวที่ทำงานเป็นสาวใช้ในวังหลวง ทั้งสองคนต่างมีความรักที่มั่นคง แต่ก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายจากสังคมรอบตัว

ดูซีรีย์ Really Lily (2021)

Really Lily (2021)

ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของ 2 สาววัยมัธยมปลายที่พบรักกันบนรถเมล์ ทั้งสองคนเริ่มต้นความสัมพันธ์รักแบบสบายๆ แต่ก็ต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาทดสอบความรักของพวกเขา

ดูซีรีย์ Out of Breath (2021)

Out of Breath (2021)

ซีรีส์โรแมนติก-ดราม่า เล่าเรื่องราวของ 2 สาวนักกีฬาที่พบรักกันระหว่างการแข่งขัน ทั้งสองคนเริ่มต้นความสัมพันธ์รักแบบหวานชื่น แต่ก็ต้องเผชิญกับความจริงที่ยากจะยอมรับ

ดูซีรีย์  Handsome Stewardess (2020)

Handsome Stewardess (2020)

ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของ 2 สาวที่ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ทั้งสองคนต่างมีความฝันและเป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน แต่แล้ววันหนึ่ง พวกเธอก็ได้พบกับความรักที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของพวกเขา

ดูซีรีย์  Romantic Witch’s Starlight Sonata (2020)

Romantic Witch’s Starlight Sonata (2020)

ซีรีส์โรแมนติก-แฟนตาซี เล่าเรื่องราวของ 2 สาวที่ต่างมีพลังวิเศษ ทั้งสองคนได้พบรักกัน แต่ก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายจากพลังวิเศษของพวกเขา

ซีรี่ย์เกลาหลี แนะนำ กับ ซีรี่ย์อื่นๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

อย่าลืมไปติดตาม Facebook fanpage ของเรา >> Click <<