รีวิว The Penthouse: War in Life สงครามเพนต์เฮาส์ สนุกไหม

The Penthouse: War in Life สงครามเพนต์เฮาส์

ประเภทซีรี่ย์: ดราม่า / ระทึกขวัญ
จำนวนตอน: - ตอน
จำนวนซีซั่น: 3
ออกอากาศช่อง: Netflix / Viu / iQIYI
IMDB: 7.4/10

เรื่องย่อ The Penthouse: War in Life สงครามเพนต์เฮาส์

เรื่องราวเกิดขึ้นในเพ้นท์เฮาส์สุดหรูหราที่มีความสูง 100 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล ชิมซูรยอน เธอคือหญิงสาวที่เกิดและเติบโตอยู่บนกองเงินกองทอง เปล่งปลั่งในแวดวงสังคมชั้นสูง เธอจึงไม่ต่างกับนางพญาหงส์ที่อยู่บนชั้นสูงสุดของตึกเสียดฟ้า สามีของเธอคือ จูดันแท เขาเองก็เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในวงการอสังหาริมทรัพย์ที่ยากจะหาใครมาเทียบได้ ในขณะที่ ชอนซอจิน เป็นหญิงสาวที่มีความมั่นใจและดูเย่อหยิ่งไปสักหน่อย เพราะเธอเกิดพร้อมกับความเพรียบพร้อมทุกๆ อย่าง ในโลกธุรกิจของเธอก็ประสบความสำเร็จอย่างสูง เธอแต่งงานกับ ฮายุนชอล หมอผ่าตัดมือหนึ่งระดับประเทศ ที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ผิดกับในฝั่งของ โอยุนฮี เธอคือหญิงสาวที่ต้องกัดปากตีนถีบ เพราะฐานะที่บ้านแทบจะไม่มีกิน ทำให้เธอต้องมุ่งมั่นและขยันทำเงินทุกอย่างที่จะประทังชีวิตตัวเองและลูกๆ เธอมีความตั้งใจเพียงอย่างเดียวคือลูกจะต้องมีชีวิตที่ดีกว่านี้ เธอจึงใฝ่ฝันอยากจะยกระดับคลาสตัวเองให้สูงและสูงที่สุดเท่าที่เธอจะดิ้นรนขึ้นไปได้ ไปให้สูงกว่าที่ใครคาดคิด พวกเธอทั้ง 3 คน ต่างมีความปรารถนาและจุดมุ่งหมายชีวิตในแบบเดียวกัน นั่นก็คือทำอะไรก็ได้ทุกอย่าง เพื่อรักษาอำนาจของตัวเอง

จุดเริ่มต้นของเรื่องคือการปรากฏตัวของครูสอนพิเศษที่ชื่อว่า แอนนา เธอเป็นนักเรียนนอก จบมาจากประเทศอเมริกาที่เข้ามาสมัครเป็นครูสอนวิชาคณิตให้แก่ลูก ๆ ของกลุ่มสมาชิก Hera Club ที่ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดี แต่ความจริงแล้ว แอนนา เธอเป็นเด็กสาวที่มีชื่อจริง ๆ ว่า มินซอลอา และไม่ได้เรียนจบจากอเมริกาอย่างที่เธอบอกตอนสมัครงาน จากนอกนี้ มินซอลอา ยังอายุเท่าเด็ก ๆ ที่เธอสอนพิเศษด้วย ซึ่งนั่นหมายความว่า มินซอลอา จงใจปลอมตัวเข้ามาหลอกทุก ๆ คนในกลุ่ม Hera Club

ยังมีสิ่งที่สร้างความอับอายให้ กลุ่ม Hera Club มากไปกว่านั้นคือ มินซอลอา สอบเข้าเรียนที่โรงเรียนชองอา สาขาเอกร้องเพลงคลาสสิกได้ใน อันดับที่ 1 อีกด้วย มันจึงทำให้เหล่าสมาชิกกลุ่ม Hera Club รู้สึกเสียหน้าหนักไปกว่าเดิมที่ลูก ๆ ของพวกเขาต้องพ่ายแพ้ให้เด็กกำพร้าฐานะยากจนอย่าง มินซอลอา ดังนั้นเหล่าสมาชิกกลุ่ม Hera Club จึงบีบบังคับให้ มินซอลอา สละสิทธิ์ที่จะเข้าเรียนโดยให้เหตุผลว่าเธอไม่คู่ควรกับโรงเรียนอันทรงเกียรติแห่งนี้และจะปล่อยให้คนแบบนี้มาเรียนร่วมกับลูก ๆ ของพวกเขาไม่ได้ แต่ มินซอลอา ไม่ยอมและยืนกรานว่าจะเข้าเรียนตามเดิม พร้อมทั้งขู่ว่าจะเปิดโปงความสัมพันธ์เชิงชู้สาวของชอนซอจินกับจูดันแทที่เธอบังเอิญแอบเห็นและอัดคลิปไว้อีกด้วย

ในด้านของกลุ่มลูก ๆ สมาชิก Hera Club ที่โดนมินซอลอาต้มซะเปื่อยก็รู้สึกเสียหน้ามาก ๆ พวกเขาจึงรวมหัวกันกลั่นแกล้งมินซอลอาจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่โชคดีที่มินซอลอาแอบอัดเสียงในเหตุการณ์เอาไว้หมด มินซอลอาจึงเอาคลิปเสียงนี้ไปขู่เหล่าพ่อแม่ของเด็ก ๆ อีกที เพื่อแลกกับการให้เธอได้ใช้ชีวิตที่โรงเรียนชองอาอย่างสงบสุข ซึ่งยิ่งกลับทำให้พวกเขาโกรธมากกว่าเดิมและต้องการจะปกปิดความผิดของลูก ๆ ให้เร็วที่สุดก่อนที่สังคมจะรู้เรื่องเข้า จูดันแทและชอนซอจินจึงได้ลักพาตัวมินซอลอามาขังไว้และบังคับให้เธอลบคลิปเจ้าปัญหาทั้งหมดนั้นไป แต่น่าเสียดายที่มินซอลอาไม่ได้นำมือถือติดตัวมาด้วย พวกเขาจึงต้องขังเธอไว้ยังชั้นบนในห้องเครื่องของ Hera Palace ไว้ก่อนและจากนั้นพวกเขาก็เตรียมตัวไปยังงานเลี้ยงที่ชั้นล่างและทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผังตัวละครเรื่อง The Penthouse: War in Life สงครามเพนต์เฮาส์

นักแสดงนำ The Penthouse: War in Life สงครามเพนต์เฮาส์

อีจีอา รับบทเป็น ชิมซูรยอน : เกิดมาบนกองเงินกองทอง ร่ำรวยมาแต่เกิดและเปรียบเสมือนราชินีประจำเพนต์เฮ้าส์แห่งนี้ สามีของเธอประสบความสำเร็จด้านอสังหาริมทรัพย์

อึมกีจุน รับบทเป็น จูดันแท : ประธานมาดเนี้ยบในบริษัทด้านการลงทุนแห่งหนึ่ง ซึ่งถูกยกย่องว่าเป็นอัจฉริยะในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

คิมโซยอน รับบทเป็น ชอนซอจิน : นักร้องโซปราโนผู้เป็นตำนานในวงการเพลงคลาสสิก เธอทั้งร่ำรวยและสวยสง่ามีราศี แต่งงานกับสามี ผู้อำนวยการในแผนกผ่าตัดของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง

ยูจีน รับบทเป็น โอยุนฮี : คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวผู้สู้ชีวิต เกิดและเติบโตมาจากครอบครัวยากจน และทำงานหนักเพื่อให้ลูกสาวประสบความสำเร็จไม่ลำบากอย่างเธอ อยากเติบโตในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้วยจิตใจอันมุ่งมั่น เป้าหมายเดียวในใจทำให้เธอได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสังคมชั้นสูง

ตัวอย่างซีรี่ย์ The Penthouse: War in Life สงครามเพนต์เฮาส์

เรื่องอื่น ๆ ที่คล้ายกัน >> Click <<
อย่าลืมไปติดตาม Facebook fanpage ของเรา >> Click <<

ติดตามดูเพลินผ่าน Facebook...

เนื้อหาที่คล้ายกัน...

ซีรีย์เกาหลี แนะนำ 2020 - 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด

ซีรีย์เกาหลี แนะนำ 2020 - 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด

ดูเพลิน Admin - 18 พ.ย. 65
รีวิว My Country พลิกชาติท้าปฐพี สนุกไหม

รีวิว My Country พลิกชาติท้าปฐพี สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 21 พ.ย. 65
ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู Partners for Justice

ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู Partners for Justice

ดูเพลิน ดูหนัง - 17 พ.ค. 63
รีวิวซีรี่ย์ Alice In Borderland อลิซในแดนมรณะ สนุกไหม

รีวิวซีรี่ย์ Alice In Borderland อลิซในแดนมรณะ สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 29 พ.ย. 65
ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู รีวิว The King สนุกไหม

ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู รีวิว The King สนุกไหม

ดูเพลิน ดูหนัง - 17 พ.ค. 63
ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู รีวิว Hi Bye, Mama สนุกไหม

ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู รีวิว Hi Bye, Mama สนุกไหม

ดูเพลิน ดูหนัง - 17 พ.ค. 63
รีวิว It's Record Of Youth เส้นทางดาว สนุกไหม

รีวิว It's Record Of Youth เส้นทางดาว สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 27 พ.ย. 65
รีวิว Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย สนุกไหม

รีวิว Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 27 พ.ย. 65

เรื่องราวเอื่น ๆ ในหมวดซีรี่ย์เกาหลี...

let value = 147/32; let result_value = Math.round(value); console.info('Value = '+value+' Result = '+result_value); //ผลลัพธ์ Value = 4.59 Result = 5let value = 147/33; let result_value = Math.round(value); console.info('Value = '+value+' Result = '+result_value); //ผลลัพธ์ Value = 4.454 Result = 4