รีวิว The Umbrella Academy 3 ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ 3 สนุกไหม

The Umbrella Academy 3 ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ 3

ประเภทซีรี่ย์: ไซไฟ, การ์ตูน, อาชญากรรม, แอดชั่น, ย้อนยุค
จำนวนตอน: 10 ตอนต่อซีซั่น
จำนวนซีซั่น : 3
ออกอากาศช่อง: Netflix
IMDB: 7.9/10 มีพากย์ไทย

เรื่องย่อ The Umbrella Academy 3 ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ 3

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1989 เมื่อในวันหนึ่งหญิงสาวทั่วโลกตั้งท้องและคลอดเด็กทารกในวันเดียวกันกว่า 43 คน เด็กทุกเกิดพร้อมกัน จากผู้หญิงที่ไม่เคยมีสัญญาณเตือนของการตั้งครรภ์แต่อย่างใด อีกทั้งยังหาสาเหตุไม่ได้อีกด้วย ไม่นานจากนั้น เซอร์ เรจินัล ฮาร์กรีฟ  เศรษฐีแห่งวงการอุตสาหกรรมและผู้สร้าง ตะเวนไปทั่วโลกเพื่อติดต่อขอซื้อเด็กทารกที่เกิดในวัน ซึ่งเขาก็สามารถรวบรวมเด็กมาได้ 7 คน ทั้ง 7 คนถูกรับเลี้ยงโดย เซอร์ เรจินัล ฮาร์กรีฟ ที่ได้ก่อตั้ง The Umbrella Academy ขึ้นมาเพื่อฝึกฝนให้เด็ก ๆ ให้เป็นฮีโร่โดยเฉพาะ

แต่สิ่งที่พวกเขาเจอกลับไม่ใช่ชีวิตในฝันสักเท่าไหร่ เมื่อไม่ใช่ทุกอย่างที่จะดำเนินไปตามแผน จากเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้สมาชิกในกลุ่มเสียชีวิต ทำให้เหล่าเด็กๆ ที่ทำหน้าที่เป็นฮีโร่เริ่มหมดไฟที่จะทำเรื่องพวกนี้ และเริ่มมีคำถามเกี่ยวกับตัวตนของพวกเขา และเมื่อเด็ก ๆ เข้าสู่ช่วงวัยรุ่นก็ถึงคราวที่ครอบครัวแตกหัก และเมื่อพวกเขาทราบข่าวการจากไปของฮาร์กรีฟหรือพ่อเลี้ยงของพวกเขา ก็เป็นอันทำให้เด็กๆ ที่เหลือทั้ง  6 คนต้องโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งเพื่อร่วมมือกันไขปริศนาการตายของพ่อ

แต่การกลับมาในครั้งนี้ พวกเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ความเป็นพี่น้องจางหายไปนานแล้ว ทุกครั้งที่เริ่มคุยกัน บทสนทนาก็มักจะทำให้เกิดความแตกแยกเพราะนิสัยและความสามารถที่แตกต่างกัน แต่เรื่องวุ่นวายไม่จบเพียงเท่านี้ ท่ามกลางความแตกร้าวของครอบครัว โลกยังคงต้องจะเผชิญกับภัยร้ายครั้งใหญ่อีกด้วย สุดท้ายพวกเขาก็จำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ล้างโลก เรื่องราวข้างต้นนั้นก็คือเรื่องราวคร่าวๆ ของซีซั่นที่ 1 และ 2

เรื่องย่อ ซีซั่น 3 ความเดิมซีซั่นที่แล้วตอนที่กลุ่ม The umbrella academy ช่วยโลกจากการถูกทำลายมาสองครั้ง ครั้งนี้พวกเขาเดินทางกลับมาในเวลาปัจจุบันคือกลับมาในปี 2019 แต่กลับพบกลุ่ม The Sparrow Academy แทนที่มีสมาชิกทั้งหมดเจ็ดคน ถูกรับมาเลี้ยง โดยเศรษฐีนิสัยประหลาด เซอร์เรจินัลด์ ฮาร์กรีฟส์ และพวกเขาก็ถูกขับไล่ออกไปจากคฤหาสถ์ The umbrella academy ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น The sparrow academy ไปพักที่โรงแรม oblivian ที่พวกเขาเคยพักตอนเด็กๆแทน และนอกจากความขัดแย้งที่พวกเขามีกับกลุ่ม The sparrow academy ก็ดูเหมือนว่าวันสิ้นโลกนะตามพวกเขามายังไทม์ไลน์นี้ด้วย สุดท้ายพวกเขาจะทำให้วันสิ้นโลกจบสิ้นลงได้หรือไม่ คุณสามารถไปรับชมกันได้แล้วที่ Netfilx ซีซั่นนี้ก็มี 10 ตอนเหมือนเดิมจ้า

รีวิวซีรี่ย์ The Umbrella Academy 3 ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ 3

เหมือนพอร์ตเรื่องจะยังคงเกาะกับเรื่องวันสิ้นโลกเหมือนเดิม แต่ขอบอกเลยว่าซีรี่ย์กลับนำเสนอออกได้ดีและมีความสร้างสรรค์แถมให้อารมณ์ที่แตกต่างกันในทุก ๆ ซีซั่น และซีซั่นนี้ก็เช่นกันซีรี่ย์ทำออกมาสนุกในทุก ๆ ตอน ทุกครั้งที่จบ ep. ก็มักจะมีติ่งของตอนถัดไปให้เราอยากเปิดตอนใหม่ดูไปเรื่อย ๆ จนอาจทำให้คุณดูเรื่องนี้จนลืมเวลากันไปได้เลย ตอนจบ จบแบบค้างๆสไตล์หนัง Netflix ที่ปูเนื้อหาไปสู่ซีซันต่อไป (ดูกระแสก่อน ถ้ากระแสดีมีซีซั่นต่อไปแน่)

มีเรื่องราวความรักที่ใส่มาในซีซั่นนี้นะเป็นเรื่องระหว่าง ตัวละครของกลุ่ม The umbrella academy และ The Sparrow Academy ทั้งคู่มีเคมีประกายปิ๊งๆกันระหว่างเด็กเนิร์ดทั้งคู่ ที่ทำตามคำสั่งพ่อแม่ ไม่เคยขัดคำสั่งพ่อแม่ ไม่เคยหนีออกจากบ้าน ไม่เคยออกนอกลู่นอกทาง แล้วมันดูน่ารักดี ส่วนเรื่องที่ดูแลขัดใจอยู่ นั้นก็คือเบน ที่ในซีซั่นนี้เขาจะเป็นสมาชิกของ The Sparrow Academy  ที่ทำเอาผู้ชมหลายคนไม่ชอบเบนเวอร์ชันนี้เท่าไร และฉากเคลาส์ที่พยายามผูกมิตรกับพ่อของเขาที่ไม่เคยดีกับเขาเลยในอีกจักรวาลหนึ่ง แต่กลับถูกลูกๆ The sparrow academy วางยาตามคำแนะนำของโพโกที่ตัดสินใจลาออกจาก the academy เพราะคิดว่าภารกิจที่เซอร์เรจินัลด์ให้เด็กๆไปทำ มันอันตรายเกินไปและเขาคิดว่ากลุ่ม The sparrow academy ยังไม่พร้อม

หรือฉากที่ Five ไปเจอตัวเองในอนาคต และเลือกที่จะทำตามสัญชาตญาณของตัวเองแต่ก็ยังไม่วาย ถูกพ่อของตัวเองวางแผนการ Manipulate จนต้องเข้าร่วมแผนการ เอาเป็นว่าสนุกทุกตอน ตัวละครในเรื่องก็มีพัฒนาการด้วย อย่างอัลลิสันที่เคยเป็นคนใจเย็น มีสติที่สุดก็ยังสติหลุดได้ง่ายๆและได้รับผลกระทบจากปฏิทรรศน์คุณตาตามคู่มือของการย้อนเวลาของ The Commission ได้ เอาเป็นว่ากลุ่ม The Umbrella Academy เจอปัญหาอีกครั้งและพวกเขาก็ต้องอยู่ด้วยกันให้ครบเจ็ดคนเพื่อแก้ปัญหาอีกครั้ง

ตัวอย่างซีรี่ย์ The Umbrella Academy 3 ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ 3

ซีรี่ย์ฝรั่งเรื่องอื่น ๆ คลิก
อย่าลืมไปติดตาม Facebook fanpage ของเรา >> Click <<
ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงดี ๆ จาก entertainment.trueid.net

ติดตามดูเพลินผ่าน Facebook...

เนื้อหาที่คล้ายกัน...

รีวิวซีรี่ย์ Peaky Blinders 6 พีกี้ ไบลน์เดอร์ส 6 สนุกไหม

รีวิวซีรี่ย์ Peaky Blinders 6 พีกี้ ไบลน์เดอร์ส 6 สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 06 ธ.ค. 65
รีวิว Warrior Nun วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา สนุกไหม

รีวิว Warrior Nun วอร์ริเออร์ นัน นักรบแห่งศรัทธา สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 06 ธ.ค. 65
รีวิวซีรี่ย์ FIRST KILL รักแรกฆ่า สนุกไหม

รีวิวซีรี่ย์ FIRST KILL รักแรกฆ่า สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 06 ธ.ค. 65
รีวิวซีรี่ย์ Vikings Valhalla ไวกิ้ง วาฮัลลา สนุกไหม

รีวิวซีรี่ย์ Vikings Valhalla ไวกิ้ง วาฮัลลา สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 06 ธ.ค. 65
รีวิวซีรี่ย์ 1899 Netflix สนุกไหม

รีวิวซีรี่ย์ 1899 Netflix สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 29 พ.ย. 65
รีวิว Snowpiercer สนุกไหม อ่านไว้ก่อนดู

รีวิว Snowpiercer สนุกไหม อ่านไว้ก่อนดู

ดูเพลิน Admin - 24 พ.ค. 63
รีวิวซีรี่ย์ The Crown Season 5 เดอะ คราวน์ Netfilx สนุกไหม

รีวิวซีรี่ย์ The Crown Season 5 เดอะ คราวน์ Netfilx สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 05 ธ.ค. 65
Locke And Key สปอย กุญแจวิเศษ ทั้งหมด ที่ถูกใช้งานในซีรีส์

Locke And Key สปอย กุญแจวิเศษ ทั้งหมด ที่ถูกใช้งานในซีรีส์

ดูเพลิน Admin - 05 ธ.ค. 65

เรื่องราวเอื่น ๆ ในหมวดซีรี่ย์ฝรั่ง...

let value = 147/32; let result_value = Math.round(value); console.info('Value = '+value+' Result = '+result_value); //ผลลัพธ์ Value = 4.59 Result = 5let value = 147/33; let result_value = Math.round(value); console.info('Value = '+value+' Result = '+result_value); //ผลลัพธ์ Value = 4.454 Result = 4