รีวิวซีรีส์ Anna (2022) สนุกไหม

Anna 안나 (2022) 

ประเภทซีรี่ย์ : รามา / กฎหมาย
จำนวนตอน : 6 ตอน
ออกอากาศช่อง : -
IMDB: 7.5/10

เรื่องย่อ

เรื่องราวของยูมิ (รับบทโดย แบซูจี) เด็กสาวหน้าตาสะสวยนักเรียนชั้น ม. ปลาย ที่มีฐานะยากจน ลูกสาวคนเดียวของครอบครัว ที่คุณพ่อ อีซังโฮ (รับบทโดย ชเวยองจิน) และ คุณแม่ ฮงจู (รับบทโดย คิมจองยอง) เป็นใบ้แถมยังมีภาวะสมองเสื่อม หากินเลี้ยงดูครอบครัวด้วยการเป็นช่างเย็บเสื้อ ทั้งคู่เลี้ยงดูประคบประหงมตามใจยูมีตั้งแต่เล็กจนโต

ยูมีเป็นคนที่ถ้าตั้งใจทำอะไรเธอจะทำได้ดีทุกอย่าง เป็นนักเรียนเรียนเก่งตัวท็อปของห้อง แต่เผลอใจไปกุ๊กกิ๊กกับครูหนุ่ม จนถูกสอบสวน ยูมีถูกไล่ออกเพราะครูหนุ่มอ้างว่าเธอเป็นฝ่ายเข้าหาและยั่วยวน ต้องไปเรียนต่อที่อื่นกลางเทอม

ยูมีโกหกผู้เป็นพ่อว่าสอบเข้าเรียนต่อในมหาลัยได้ ทั้งที่ความจริงสอบไม่ติด เธอไปม’หาลัย และได้รู้จักกับ ฮันจีวอน (รับบทโดย พัคเยยอง) โดยบังเอิญ ในสังคมแวดล้อมของเพื่อนใหม่ที่จีวอนพาไปรู้จัก ยูมีปิดบังตัวตนและชาติกำเนิดแท้จริงที่มาจากครอบครัวจนๆ เธอเริ่มต้นโกหกโดยสร้างตัวตนใหม่ เป็นเด็กนอกครอบครัวทำธุรกิจอยู่ที่อเมริกา เพื่อพาตัวเองก้าวเข้าไปยังอีกสังคมหนึ่ง

ยูมิ เริ่มสร้างเรื่องโกหกและอาศัยอยู่ในคำหลอกลวง เริ่มจากเรื่องเล็ก ๆ จนถึงขั้นใช้ชีวิตเป็นคนอื่น แอนนา (รับบทโดย จองอึนแช) สาวสวยฐานะดี ลูกคุณหนูเด็กจบนอก ทำงานไม่เป็นใช้เงินเป็นอย่างเดียว เพื่อดิ้นรนอยู่รอด ยูมิเริ่มใช้ชีวิตเป็นแอนนา ด้วยความมุ่งมั่นทำให้เธอได้รับการยอมรับถึงขนาดได้เป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัย และได้แต่งงานกับนักการเมือง

สุดท้าย คำโกหก ทำให้ตัวตนของเธอไปเปลี่ยนเป็นอีกคนอย่างสมบูรณ์แบบ แต่การมีชีวิตภายใต้คำโกหกหลอกลวง ทำให้แอนนาต้องคอยระแวงตลอดเวลา ชีวิตของแอนนาจะหาความสุขได้หรือไม่ เธอจะถูกเปิดโปงหรือเปล่าต้องไปติดตาม ตอนนี้อากาศทางเว็บแพลตฟอร์ม Coupang ที่เดียว

ซีรี่ย์เรื่อง Anna (2022) เป็นซีรี่ย์แนวดราม่า ระทึกขวัญ ที่กำลังออนแอร์อยู่บนแพลตฟอร์ม Coupang หลังจากซีรีส์ออกอากาศได้รับเสียงตอบรับดีมาก ทำให้ยอดสมาชิกของแพลตฟอร์มพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ ผลงานล่าสุดของนักแสดงสาวสวยเจ้าของฉายา รักแรกแห่งชาติเกาหลีใต้ แบซูจี ที่พลิกคาแรกเตอร์มารับบทร้ายครั้งแรก และเป็นนักแสดงนำคนเดียวในเรื่อง เรียกว่าท้าทายการแสดงที่สุดในชีวิตของเธอ ใครเป็นแฟนสาวสวยแบซูจีไม่ควรพลาด ว่าแต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร สนุกน่าดูแค่ไหน งานดีคงต้องไปรับชมเพื่อพิสูจน์กันได้เลย

ต้องบอกเลยว่า ซีรี่ย์เรื่อง Anna มีเนื้อเรื่องสนุกน่าติดตาม ตอนแรกที่ดูคิดว่าอาจจะคล้ายซีรีส์ฝรั่งที่สร้างจากเรื่องจริงของมิจฉาชีพในนิวยอร์ก Inventing Anna (2022) แต่ดูแล้วก็ไม่เหมือนซะทีเดียว Anna (2022) ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง Intimate Stranger ของนักเขียนจองอา เรื่องราวของสาวยูมิ ที่พยายามดิ้นรนดำเนินชีวิตด้วยการโกหก แต่การโกหกหากทำครั้งหนึ่งแล้วก็ต้องโกหกต่อไปเรื่อย ๆ ซึ่งเคล็ดลับความสำเร็จของยูมิ คือแต่ละการโกหกไม่ได้เกิดขึ้นง่าย ๆ ยูมิทำรีเสิร์ชหาข้อมูลทำให้การโกหกดูสมจริง พล็อตสนุกน่าติดตาม ดูไปก็ลุ้นไปว่ายูมิจะโดนจับโป๊ะได้ไหม  แต่การดำเนินเรื่องเรื่อย ๆ เอื่อย ๆ  จนบางช่วงต้องเร่งสปีดในการรับชม

แนะนำตัวละครเรื่อง Anna 2022

ซูจี รับบทเป็น อียูมี และ อีอันนา
หญิงสาวผู้ที่เกิดมาในครอบครัวยากจน เธอต้องการมีชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม อยากเป็นคนที่เธออยากเป็น และเริ่มต้นจากคำโกหกเล็กๆ น้อยๆ ที่ทุกคนเชื่อ จนทำให้เธอกลายเป็นหญิงสาวอีกคนโดยสมบูรณ์

จองอึนแช รับบทเป็น อีฮยอนจู
สาวสวยที่คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดในตระกูลร่ำรวย ใช้ชีวิตตามแบบฉบับของเธอเอง ถือตัวอยู่เหนือทุกคน และปฏิบัติต่อคนอื่นโดยปราศจากความเมตตา เธอมีความลับบางอย่างกับยูมี

คิมจุนฮัน รับบทเป็น ชเวจีฮุน
นักการเมืองอนาคตไกลสามีของยูมี ผู้มีความทะเยอทะยานสูงลิ่ว และตั้งมั่นกับอนาคตที่ต้องประสบความสำเร็จอย่างเดียว แต่งงานกับยูมีเพราะคิดว่าผู้หญิงที่มีโปรไฟล์สวยหรู จะช่วยส่งเสริมหน้าตาชื่อเสียงให้ตัวเอง แต่พอรู้ความจริงก็แค้นจัด ทำสิ่งที่เหลือเชื่อ และน่ากลัวยิ่งกว่า

พัคเยยอง รับบทเป็น ฮันจีวอน
รุ่นพี่ที่บังเอิญเจอกันที่มหา’ลัย และมีน้ำใจคอยให้ความช่วยเหลือยูมีตลอด เป็นคนเปิดโลกใบใหม่ให้ยูมีก้าวเข้าไปในนั้น เป็นเพียงคนเดียวที่อียูมีไว้วางใจ

ตัวอย่างซีรี่ย์

เรื่องอื่น ๆ ที่คล้ายกัน >> Click <<
อย่าลืมไปติดตาม Facebook fanpage ของเรา >> Click <<
ขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก mgronline.com

ติดตามดูเพลินผ่าน Facebook...

เนื้อหาที่คล้ายกัน...

ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู รีวิว Hi Bye, Mama สนุกไหม

ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู รีวิว Hi Bye, Mama สนุกไหม

ดูเพลิน ดูหนัง - 17 พ.ค. 63
รีวิว Shooting Stars นายซุปตาร์ กับ พีอาร์ยืนหนึ่ง สนุกไหม

รีวิว Shooting Stars นายซุปตาร์ กับ พีอาร์ยืนหนึ่ง สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 24 พ.ย. 65
รีวิว The Game Towards Midnight สนุกไหม

รีวิว The Game Towards Midnight สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 22 พ.ย. 65
รีวิว Moon Lovers ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ สนุกไหม

รีวิว Moon Lovers ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 21 พ.ย. 65
ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู รีวิว Who are you สนุกไหม

ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู รีวิว Who are you สนุกไหม

ดูเพลิน ดูหนัง - 17 พ.ค. 63
รีวิวซีรีส์ Big Mouth (2022) สนุกไหม

รีวิวซีรีส์ Big Mouth (2022) สนุกไหม

ดูเพลิน Admin - 23 พ.ย. 65
ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู Crash Landing on You

ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ดู Crash Landing on You

ดูเพลิน ดูหนัง - 17 พ.ค. 63
ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ รีวิว Hotel del Luna สนุกไหม

ซีรี่ย์เกาหลีที่ก่อนตายต้องได้ รีวิว Hotel del Luna สนุกไหม

ดูเพลิน ดูหนัง - 17 พ.ค. 63

เรื่องราวเอื่น ๆ ในหมวดซีรี่ย์เกาหลี...

let value = 147/32; let result_value = Math.round(value); console.info('Value = '+value+' Result = '+result_value); //ผลลัพธ์ Value = 4.59 Result = 5let value = 147/33; let result_value = Math.round(value); console.info('Value = '+value+' Result = '+result_value); //ผลลัพธ์ Value = 4.454 Result = 4