เช็ครายชื่อ มิจฉาชีพ 2567 ออนไลน์ เช็ค บัญชีมิจฉาชีพ

Spread the love

เช็ครายชื่อ มิจฉาชีพ ออนไลน์ เช็คบัญชี blacklist เลขบัญชี มิจฉาชีพ สำหรับใครที่ต้องการ ทำการ ตรวจสอบ บัญชีมิจฉาชีพ ก่อนที่คุณจะทำธุรกรรมออนไลน์ กับใครสักหนึ่ง เราขอแนนำให้คุณทำการตรวจสอบเลยบัญชีที่ทำกำลังจะโอนเงินให้ก่อนทุกครั้ง เนื่องจากคุณไม่มีทางรู้ว่าเลขบัญชีดังกล่าวจะเป็นเลขบัญชีของแก๊งค์มิจฉาชีพหรือไม่ ดังนั้น วันนี้ดูเพลินของเราจึงอยากจะแนะนำช่องทางสำหรับตรวจสอบบัญชี มิจฉาชีพ ตามเรามาทางนี้กันได้เลย

เช็ครายชื่อ มิจฉาชีพ ออนไลน์ เช็คบัญชี blacklist เลขบัญชี มิจฉาชีพ

เช็ครายชื่อ มิจฉาชีพ ออนไลน์ เช็คบัญชี blacklist

เคยสงสัยไหม? เมื่อต้องการทำการซื้อของออนไลน์ เราต้องพบกับความกังวลที่ว่าคนที่เราจะซื้อจากนั้นเชื่อถือได้หรือไม่ เรากังวลว่าเราจะตกเป็นเหยื่อของการโกงหรือไม่ ดังนั้นก่อนที่เราจะทำการโอนเงิน การเช็คข้อมูลก่อนหน้านั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ หากคุณต้องการความสบายใจ อย่างชิล ขอแนะนำเว็บตรวจสอบคนโกง เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลจากผู้ที่เคยประสบปัญหาจากการซื้อของออนไลน์ ถูกโกงมาแล้ว เพื่อนๆ สามารถตรวจสอบรายชื่อและเลขที่บัญชีของผู้ขายได้ เพื่อตรวจสอบประวัติว่าเคยมีการฉ้อโกงหรือไม่ มีขั้นตอนการตรวจสอบอย่างไรบ้าง? ตามมาดูกันเลย

ขั้นตอนตรวจสอบรายชื่อคนโกง
 1. เข้าไปที่ลิงค์นี้ https://www.blacklistseller.com/report/report_search_page/
 2. กรอกข้อมูลผู้ขายลงไป โดยให้กรอกข้อมูลเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง ตามรายการต่อไปนี้
  • เลขบัญชีธนาคาร หรือเบอร์พร้อมเพย์
  • ชื่อ-นามสกุล
  • เลขประจำตัวประชาชน
  จากนั้นกด ค้นหา ตรวจสอบบัญชี มิจฉาชีพ เช็คบัญชี blacklist
 3. ในกรณีที่แอฟตรวจสอบพบว่า ข้อมูลที่คุณค้นหาเคยมีประวัติการโกง แอฟจะแสดงรายการประวัติการโกงของบุคคลนั้นออกมาแบบนี้ เช็คบัญชีมิจฉาชีพ
 4. ในกรณีที่แอฟตรวจสอบ ไม่พบข้อมูล ประวัติการโกง จากข้อมูลที่คุณค้นหา แอฟจะแสดงรายการแบบนี้ เช็ค บัญชีมิจฉาชีพ

Web Application อื่น ๆ ที่น่าสนใจ