แนะนำเว็บโหลดรูปฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์ ใช้งานในเชิงพาณิชย์ 2023

ถ้าคุณทำงานเกี่ยวกับ Content Marketing, Article writer, และ Bloger สิ่งที่จะต้องมาคู่กับกับอาชีพของคุณนั้นก็คือ รูปภาพ ที่เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยดึงดูดความสนใจให้กับผู้ชมผู้อ่าน วันนี้ดูเพลินของเราจึงจะมาแนะนำ เว็บไซต์ยอดนิดยม สำหับ โหลดรูปภาพฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์

แน่นอนว่าเว็บไซต์ที่เราคัดมาน้น เป็นเว็บไซต์ที่สามารถโหลดภาพเพื่อนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ได้ฟรี และที่สำคัญคุณภาพและความสวยงาม ไม่แพ้เว็บเสียเงินเลยทีเดียว ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่าไรนั้น มารับชมกันได้เลย

รายชื่อ เว็บไซต์ โหลดรูปภาพฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์ ใช้ฟรีเชิงพาณิชย์ได้


Flickr

เว็บไซต์โหลดภาพฟรี ที่เน้นแจกรูปฟรีโซเซียลมีเดีย อัดแน่นไปด้วยรูปสวยๆ และมีข้อดีคือ มีระบบกรองชนิดของภาพ จึงหารูปภาพสวยๆ แบบที่ไม่มีลิขสิทธิ์ได้ง่าย

ไปที่เว็บไซต์: flickr.com


Kaboompics

เว็บไซต์โหลดภาพฟรี มีจุดเด่นในประเภทรูปภาพแนวภาพประกอบเกี่ยวกับ Business และ Entrepreneur เว็บไซต์แห่งนี้จะเต็มไปด้วยภาพเกี่ยวกับหัวข้อแนว Business และ Entrepreneur อยู่เต็มไปหมด  แต่หากคุณจะหารูปภาพแนวอื่น ๆ kaboompics ก็มีให้คุณได้ Download อยู่ไม่น้อย

ไปที่เว็บไซต์: kaboompics.com


Pexels

เว็บไซต์โหลดภาพฟรี  จุดเด่นของเว็บไซต์นี้ คือ เขารองรับการค้นหาโดยใช้ภาษาไทยได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเหล่า พี่ ๆ น้อง ๆ ที่ไม่ค่อยถูกโรคกับภาษาอังกฤษ และแน่นอนว่า รูปภาพของเขาโหลดได้ฟรี ไม่มีเรื่องลิขสิทธิ์มากวนใจแน่นอน

ไปที่เว็บไซต์: pexels.com


Picography

เว็บไซต์โหลดภาพฟรี  เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์แนว Free Stock Photo โหลดรูปฟรี 100% ที่มีความน่าสนใจอีกเว็บไซต์เป็นอย่างมาก รูปภาพบนเว็บไซต์ก็มีความคมชัดระดับ Full HD อย่างกับเว็บที่ต้องจ่ายเงินซื้อรูป เรียกว่าโหลดได้ฟรี แถมคุณภาพฟรีก็ไม่แพ้ใครเลย

ไปที่เว็บไซต์: picography.co


Pixabay

เว็บโหลดภาพฟรี ที่สายฟรีนิยมใช้บริการกันเป็นเบอร์ต้น ๆ ของเว็บไซต์สำหรับโหลดรูปไม่มีลิขสิทธิ์ ขวัญใจนักสร้าง Content เพราะรูปสวย ความละเอียดสูง อยากได้รูปแนวไหนก็มักหาเจอ และเห็นสัญลักษณ์ CC ชัดเจน

ไปที่เว็บไซต์: pixabay.com


Pngtree

เว็บไซต์โหลดภาพฟรี เด่นสุด ๆ สำหรับสายโหลด Vector ฟรี ส่วนใหญ่เว็บไซต์นี้จะเน้นภาพที่ไม่มีพื้นหลัง (PNG Image) คุณสามารถนำไปใช้ได้ทันที และยังมีรูปภาพแนวงานเวกเตอร์ลายเส้นการ์ตูน ให้ความรู้สึกของงานคราฟต์ทำเอง แต่มีข้อเสียคือ เว็บนี้สามารถโหลดได้ 2 ภาพต่อวันเท่านั้น หากอยากโหลดมากกว่านั้น จำเป็นต้องเสียเงิน

ไปที่เว็บไซต์: pngtree.com


Publicdomainvectors

เว็บไซต์โหลดภาพฟรี อีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับโหลด Vector ฟรี สำรหับใครที่อยากได้ไอคอน หรือภาพแนว Vector แบบฟรีๆ ไม่เสี่ยงลิขสิทธ์แล้วละก็ คุณต้องเข้ามาใช้บริการเว็บไซต์นี้กันเลย

ไปที่เว็บไซต์: publicdomainvectors.org


Streetwill

เว็บไซต์โหลดภาพฟรี เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับโหลดรูปภาพฟรีไม่มีลิขสิทธิ์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD มีให้รูปให้เลือกมากมาย โดดเด่นในประเภท ภาพเมือง วัตถุสิ่งของ และวิถีชีวิต ให้บรรยากาศของความคลาสสิก

ไปที่เว็บไซต์: streetwill.co


Stocksnap

เว็บไซต์โหลดภาพฟรี โดดเด่นในด้านคุณภาพของรูปภาพ ขนาด Full HD ถูกในสายทำ Content เพราะโหลดไปแล้ว แน่ใจได้ว่าไม่ติดลิขสิทธิ์แน่นอน

ไปที่เว็บไซต์: stocksnap.io


Unsplash

เว็บไซต์โหลดภาพฟรี สุดยอดเว็บโหลดรูปฟรี ที่เต็มไปด้วยรูปคมชัดระดับ HD คุณภาพระดับเสียเงิน เว็บนี้จะโดดเด่นที่รูปถ่าย Inspiration บันดาลใจ ออกแนวฟุ้งๆ ชวนฝันเป็นหลัก ใครที่กำลังหารูปแนวนี้ ต้องลองมาตำกันได้เลย

ไปที่เว็บไซต์: unsplash.com

เป็นยังไงกันบ้างคะ มีประโยชน์ใช่ไหมละ กับเรื่องราว แนะนำเว็บโหลดรูปฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์ ใช้งานในเชิงพาณิชย์ ที่เรานำมาให้อ่านกัน ดูเพลินก็หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย นอกจากนี้ เรายังมีบทความดี ๆ อีกมากมาย คุณสามารถลองคลิกเขาไปอ่านบทความอื่น ๆ ตามลิงค์ด้านล่างได้เลย

เรื่องราวเกี่ยวกับเทคนิคการทำงาน เรื่องอื่น ๆ  คลิก

อย่าลืมไปติดตาม Facebook fanpage ของเรา >> Click <<

ติดตามดูเพลินผ่าน Facebook...

เนื้อหาที่คล้ายกัน...

ดัชชุนด์ สุนัขน่าเลี้ยง สายพันธุ์หมายอดนิยมในไทย

ดัชชุนด์ สุนัขน่าเลี้ยง สายพันธุ์หมายอดนิยมในไทย

ดูเพลิน Admin - 10 ม.ค. 66
ชิบะอินุ สุนัขน่าเลี้ยง สายพันธุ์หมายอดนิยมในไทย

ชิบะอินุ สุนัขน่าเลี้ยง สายพันธุ์หมายอดนิยมในไทย

ดูเพลิน Admin - 02 ม.ค. 66
ซามอยด์ สุนัขน่าเลี้ยง สายพันธุ์หมายอดนิยมในไทย

ซามอยด์ สุนัขน่าเลี้ยง สายพันธุ์หมายอดนิยมในไทย

ดูเพลิน Admin - 31 ธ.ค. 65
บีเกิ้ล สุนัขน่าเลี้ยง สายพันธุ์หมายอดนิยมในไทย

บีเกิ้ล สุนัขน่าเลี้ยง สายพันธุ์หมายอดนิยมในไทย

ดูเพลิน Admin - 01 ม.ค. 66

เรื่องราวเอื่น ๆ ในหมวดมุมสาระ...

let value = 147/32; let result_value = Math.round(value); console.info('Value = '+value+' Result = '+result_value); //ผลลัพธ์ Value = 4.59 Result = 5let value = 147/33; let result_value = Math.round(value); console.info('Value = '+value+' Result = '+result_value); //ผลลัพธ์ Value = 4.454 Result = 4