แนะนำ สถานที่ เล่นน้ำ สงกรานต์เชียงใหม่ 2567

Spread the love

มาเที่ยวเชียงใหม่ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ รู้กันรึยังว่ามีจุดเล่นน้ำอยู่ตรงไหนบ้าง วันนี้ ดูเพลินขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม พิกัด จุดเล่นน้ำยอดนิยมของจังหวัดเชียงใหม่ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันก่อน จะได้ทำการจองที่พักให้อยู่ในโซนที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวกันไว้ก่อน จะมีจุดไหนกันบ้าง ว่าแล้วก็มาดูกันได้เลย

พิกัดเล่นน้ำสงกรานต์จังหวัดเชียงใหม่ รอบคูเมืองเชียงใหม่

ต้องบอกว่าหลัก และพิกัดยอดนิยมของการเล่นสงกรานต์ของจังหวัดเชียงใหม่ก็คงหนีไม่พ้นการเล่นสงกรานต์รอบคู่เมืองเชียงใหม่นั้นเอง โดยกาเล่นน้ำในคูเมืองเชียงใหม่คือการขับรอบคูเมืองทั้งรอบนอกและรอบในคูเมืองเชียงใหม่ ซึ่งคุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศการเล่นน้ำได้หลากหลายวิธี ตั้งแต่ การเดินเล่นไปเรื่อย ๆ รอบคูเมือง เหนื่อยก็พัก มีของกินให้จัดตลอดทาง ขยับขึ้นมาอีกหน่อยก็คือใช้มอเตอร์ไซต์ และถ้ามากับพรรคพวกเพื่อนก็จัดรถกระบะขับวนกันไปได้เลย

คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.5/50

คลิกเพื่อเปิดดูแผนที่ใน Google Maps:

พิกัดเล่นน้ำสงกรานต์จังหวัดเชียงใหม่ ในคูเมืองเชียงใหม่

ด้านในคูเมืองเชียงใหม่ ถือเป็นเหมือนจุดแวะพัก เนื่องจากด้านในคูเมืองมี ร้านอาหารไว้คอยบริการให้ท่านยามหิว ให้เลือกกันอย่างมากมาย หากคุณเหนื่อยจากการเดินเล่นน้ำรอบคูเมืองเชียงใหม่ คุณก็ควรแวะเข้ามาในโซนคูเมืองด้านในเพื่อใช้บริการร้านรวง ต่างๆ ที่พร้อมให้บริการทุก ๆ ท่านอยู่

คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.5/50

คลิกเพื่อเปิดดูแผนที่ใน Google Maps:

พิกัดเล่นน้ำสงกรานต์จังหวัดเชียงใหม่ ประตูท่าแพ

ประตูท่าแพเป็นสถานที่ท่องเที่ยวโซนหลัก สำหรับจัดงานสงกรานต์ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยจุดนี้จะเป็นเล่นยอดนิยมของทั้งคนไทย และนักท่องเที่ยวต่างประเทศ ทั้งฝรั่ง จีน เกาหลี ญี่ปุ่น รับประกันว่าจุดนี้มาแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง ไม่ว่าคุณจะเป็นสายฝอ สายโอปป้า มาที่นี่รับรองว่าจะได้รับความฟินเฟอร์กันอย่างแน่นอน แถมจุดนี้ยังเล่นน้ำกันยาว ๆ โดยปกติจะเริ่มเล่นกันตั้งแต่ช่วงเช้า ยาวไปจนถึงช่วงดึก 4 - 5 ทุ่มกันไปเลย

คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.8/50

คลิกเพื่อเปิดดูแผนที่ใน Google Maps:

พิกัดเล่นน้ำสงกรานต์จังหวัดเชียงใหม่ เมย่า

ใครเป็นสายแดนซ์ สายปาร์ตี้ มันกันยาว ๆ ตั้งแต่ช่วงบ่าย ยาวไปถึงช่วงดึก คุณต้องมาจับจองพื้นที่หน้าเวทีคอนเสิร์ตที่นี่ไว้ด้วยละ เพราะที่นี้ต้องบอกว่าแจ่มจรัด มันกันสุด ๆ อีกจุดหนึ่งกันเลยทีเดียว เพราะจุดนี้มีคอนเสิร์ต และน้อง ๆ เหล่าพริตตี้ พีจี สาวสวย มาคอยเล่นน้ำกับเพื่อน ๆ กันอย่างสนุกสนาน กันอย่างแน่นอน ถือเป็นอีกจุดหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.7/50

คลิกเพื่อเปิดดูแผนที่ใน Google Maps:

พิกัดเล่นน้ำสงกรานต์จังหวัดเชียงใหม่ ถนนนิมมาน

ต่อยาวมาจากโซนหน้าเมย่า คุณสามารถเดินเท้าเข้ามาที่ถนนนิมมานกันต่อได้เลย โดยโซนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโซนยอดนิยม ทั้งจากคนไทย และชาวต่างชาติ ถือเป็นอีกจุดหนึ่งที่เล่นกันยันดึกด้วยเหมือนกัน สายชิลชอบเที่ยวรอบดึก ต้องมาต่อที่นี่ เพราะจุดนี้ต้องบอกว่าแจ่มจรัด ไม่แพ้กับจุดอื่น ๆ แถมเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานยาวกันทั้งคืน ถือเป็นอีกจุดหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

คะแนนรีวิว: ⭐️⭐️⭐️⭐️ 4.7/50

คลิกเพื่อเปิดดูแผนที่ใน Google Maps:

เรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยว

อย่าลืมไปติดตาม Facebook fanpage ของเรา >> Click <<