เกมมือถือ น่าเล่น 2024 เกมมือถือ กราฟฟิกสูง ภาพสวย

Spread the love

เกมมือถือ น่าเล่น เกมมือถือ กราฟฟิกสูง ภาพสวย เนื่องจากประสิทธิภาพที่สูงขึ้นของมือถือรุ่นใหม่ ๆ ทำให้คุณภาพของกราฟฟิกในเกมมือถือถูกพัฒนาตามไปด้วย และด้วยเหตุนี้ทำให้ในยุคหลัง ๆ เราจึงได้เห็นเกมแนว 3D ถูกปล่อยออกมาให้เพื่อน ๆ ได้โหลดเล่นกันเป็นจำนวนมาก และในวันนี้ ดูเพลินก็ได้คัดเลือกที่สุดของเกมกราฟฟิกสูง และมีคะแนนรีวิวจากทางผู้เล่นสูงที่สุด 10 อันดับมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่นกัน ว่าแล้วก็มาดูกันได้เลยว่าที่สุดของเกมมือถือ กราฟฟิกสูง จะมีเกมไหนกันบ้าง

เกมมือถือ น่าเล่น เกมมือถือ กราฟฟิกสูง ภาพสวย

เกมมือถือ น่าเล่น เกมมือถือ กราฟฟิกสูง ภาพสวย

Diablo Immortal
ต้นตำรับเกม RPG ที่ตอนนี้นำมาลงให้กับมือถือแล้ว โดยเกมมีกราฟิก 3D แบบจัดเต็ม แน่นอนว่าหากปรับไปจนถึงขั้นสุด รับรองว่าเครื่องร้อนในเวลาไม่นานและซดแบตเตอรี่เป็นน้ำได้เลย แต่คงไม่ใช่ปัญหาหากท่านคือคอเกมที่ชอบปรับภาพให้สุดไว้ก่อน โดยเนื้อเรื่องของ Diablo Immortal จะอยู่ในช่วงรอยต่อระหว่าง Diablo II: Lord of Destruction และ Diablo III ที่เหล่าปีศาจพยายามจะครอบครองชิ้นส่วนของ Worldstone แต่ไม่ต้องห่วงถึงคุณจะไม่เคยเล่นภาคก่อนหน้า แต่ก็ไม่มีปัญหาที่จะเริ่มเล่นภาคนี้แต่อย่างใด

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.7/5.0

  

Dynasty Legends 2

ต้องบอกว่านี้คือต้นตำรับของเกมเดินหน้าแล้วฆ่ามันอย่างแท้จริง รับประกันความมันส์ กับการโลดแล่นของในเกม Console และ PC มานานนับ 10 ปี และตัวเกมถูกพัฒนาและปล่อยออกมาให้เล่นกันเกินกว่า 10 ภาคไปแล้ว และในยุคที่เกมมือถือกำลังรุ่งเรืองเฟื่องฟู มีหรือที่เกมนี้จะพลาดการพอร์ตลงแพทฟอร์มยอดนิยมตามยุคสมัย เรื่องกราฟฟิกไม่ต้องพูดเยอะ เกมนี้มีความโดดเด่นในเรื่องนี้อยู่แล้ว ส่วนในเรื่องเนื้อเรื่องและเกมเพลย์ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้ดีจากคะแนนรีวิว จากผู้เล่นที่จัดอยู่ในระดับเกมคุณภาพเลยทีเดียว

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.6/5.0

  

Garena moonlight blade M

ในปี ค.ศ.1009 ปีต้าจงเสียงที่ 2 ของราชวงศ์ซ่งเหนือ ณ ขณะนั้นเป็นช่วงที่คณะรัฐนั้นสมัครสมานสามัคคี เหล่าประชาชนอยู่อย่างสงบสุข แม้ว่าจะมีกองกำลังชาวเหลียว หรือชาวซีเซี่ยที่อาศัยอยู่รอบนอกอาณาจักร แต่การดำรงชีวิตของผู้คนในราชวงศ์ซ่งนั้นมีความเจริญรุ่งเรือง การทำมาค้าขายนั้นเปิดกว้างและเสรี "ยุทธภพ" ที่รวมตัวเหล่ายอดฝีมืออย่างเช่นสำนักไท่ไป๋ ทีเฮียง ตึงมุง เหล่ากระยาจกนั้นต่างมีทักษะศิลปะวิชาการต่อสู้ด้วยทักษะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพวกเขา

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.7/5.0

  

Honor of heirs

เรื่องราวของโลกที่เทพเจ้าได้สร้างขึ้นพร้อมมอบจอกศักดิ์สิทธิ์ สัญลักษณ์ความผาสุกของมนุษย์และสวรรค์ แต่เมื่อกษัตริย์ของมนุษย์เกิดความโลภ ใช้พลังของจอกศักดิ์สิทธิ์ในการรุกรานดินแดนต่างๆ ด้วยพลังจอกศักดิ์สิทธิ์ เลยทำให้สมดุลของโลกเปลี่ยนไป ความชั่วร้ายได้กำเนิดขึ้นพร้อมกับเหล่าฝูงปีศาจที่ออกมาคุกคามเหล่ามนุษยชาติ แม้ว่าจะสายไปแล้วที่กษัตริย์ผู้โง่เขลาได้สำนึกถึงการกระทำของตัวเอง แต่เทพธิดาก็ได้มอบโอกาสสุดท้าย โดยการมอบดาบศักดิ์สิทธิ์ให้กับผู้ที่ถูกเลือก และผู้กล้าคนนั้นก็จะเป็นความหวังสุดท้ายของโลกใบนี้

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.6/5.0

  

Immortal blade

เกมมือถือ MMORPG ดำดิ่งสู่เรื่องราวระหว่างความรัก, ความแตกแยก, กองทหาร, กลยุทธ์, สงคราม และมนุษยชาติ ภายในเกมจะมีระบบสัตว์เลี้ยง, ระบบแต่งงานและมีลูก นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนสกินได้อย่างอิสระ เกมมีกราฟฟิกสวยงามตามสไตล์เกมจีนสมัยใหม่ เอฟเฟคและ สีสัน งานภาพ สกิลจัดมาเต็ม ๆ ให้ที่เป็นแฟนภาพยนต์และซีรีส์จีน แนะนำว่าเกมนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.5/5.0

  

Jade Dynasty: New fantasy

รับบทบาทเป็นผู้สืบทอดของเทพหลิงหลง และทำภารกิจตามหามุกโลหิตและวัถตุเทพทั้งหมด 10 ชิ้น เพื่อป้องกันลัทธิปีศาจมาแย่งชิงไป และยังต้องคอยไขปริศนาในยุทธภพระหว่างสำนักแต่ละสำนักทั้งการประลอง การต่อสู้กับลาสบอสในเรื่องที่จะดำเนินเรื่องโดยเราเป็นตัวเอก ที่สำคัญคือแต่ละสายตัวละครที่เราเล่นก็จะมีจุดในเรื่องเรื่องที่แตกต่างกันเช่น ตัวละครชาย/หญิง ก็จะมีเสียงและการแสดงท่าทีในเนื้อเรื่องที่แตกต่างกัน ที่สำคัญคือเสียงพากย์ไทยภาพแตกต่างตัวละครก็จะแตกต่างกันทุกตัวเลยเป็นอะไรที่ฟังเพลินและน่าติดตามสุดๆ

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.5/5.0

  

Lineage 2 revolution

Lineage 2 Revolution อีกหนึ่งตำนานที่ถูกย้ายมาไว้บนมือถือ โดยในเวอร์ชั่นนี้ทาง NCSoft ได้ให้ทีมพัฒนาฝีมือดีอย่าง Netmable เป็นผู้พัฒนา โดยตัวเกมส์นั้นถูกพัฒนาขึ้นโดย Game Engine ชั้นยอดอย่าง Unreal Engine 4 รับประกันได้เลยว่ากราฟิกในเกมส์นั้นสวยสะใจแน่นอน นอกจากนั้นใน Lineage 2 Revolution ยังได้นำ ระบบ Siege Battle หรือที่เราเรียกติดปากในชื่อ สงครามตีปราสาท กลับมาพัฒนาใหม่ให้เหมาะสมกับการเล่นบนมือถืออีกด้วย ใครเป็นสาย Guild war ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.2/5.0

 

Nine Songs

เรื่องราวของ Nine Song of Fantasy ตำนานเพลงรักเก้าสวรรค์ จะกล่าวถึงโลกวิทยายุทธจีนแฟนตาซี ที่กำลังเกิดวิกฤตอย่างใหญ่หลวง ฟ้าเลยส่ง “ผู้ถูกเลือก” ลงมาจากสวรรค์ โดยผู้ถูกเลือกก็คือเรานี่แหละ โดยเราสามารถปรับแต่งหน้าตา เพศ ของตัวละครได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังเลือกอาชีพได้ด้วย ซึ่งเกมนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 อาชีพ และขึ้นชื่อว่าเป็นจอมยุทธ การพัฒนาตัวเองให้เก่งกาจ ย่อมเป็นจุดประสงค์อันดับต้น ๆ ของเกมนี้ แน่นอนว่าการเพิ่มพลังรบในเกม มีหลายวิธีให้เลือกสรรค์ โดยแต่ละวิธีก็จะให้พลังรบจำนวนมากน้อยแตกต่างกันไป

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.1/5.0

 

Revelation M

Revelation M นั้นเป็นเกมที่่มีการอิงกับตัวเกม Revelation Online ต้นฉบับ กล่าวถึงเรื่องราวของโลกแฟนตาซีอารยธรรมของเอเชียอย่าง NUANOR ที่ประกอบไปด้วยชนเผ่าและเมืองต่างๆ โดยเราจะเป็นหนึ่งในนักเดินทางที่จะได้สำรวจในดินแดนแห่งนี้ โดยเกมนี้คือเกม MMORPG ธีมแบบเอเชีย (แต่ไปทางจีน) แฟนตาซี ที่จะมอบอิสระในการเล่นด้วยกราฟฟิกคุณภาพสูงระดับที่เรียกว่ามือถือถ้าไม่แรงจริงคือมีกระตุกแน่นอน แต่ถ้าเล่นใน PC ได้ก็จะดีกว่า โดยการเชื่อมต่อนั้นจะต้องเปิดในแอพมือถือเพื่อล็อคอินเข้าเกม แบบเกมของทาง Netease นั่นเอง

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.7/5.0

 

Time raiders

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในนักสำรวจสมบัติของตระกูลเก้าสกุลที่ต้องออกสำรวจซากโบราณสถานต่างๆ เพื่อค้นหาสมบัติล้ำค่า ในขณะเดียวกันต้องหยุดยั้งหายนะและพลังเหนือธรรมชาติที่อาจเป็นอันตรายต่อโลก โดยตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG ในธีมของเกมแนวสำรวจสุสานโบราณ โดยจะเป็นรูปแบบของการเล่นผสมผสานระหว่างออกสำรวจเล่นตามจุดต่างๆและเล่นแบบตะลุยด่าน โดยตัวเกมนั้นจะมีพื้นที่ในการเล่นในฉากไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่นัก จึงทำให้การเล่นไม่ได้ออกมาเป็นในรูปแบบของเกม MMO เต็มรูปแบบเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.2/5.0

 

เกมมือถือ น่าเล่น แนะนำ เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน