10 อันดับ เกมมือถือ แนว Idle RPG น่าเล่น อัพเดท ธันวาคม 2023

Idle RPG คือ เกมที่ถือเป็นอีกหนึ่งประเภทเกมยอดนิยมในยุคปัจจุบัน นั้นก็คือเกมแนว Idle เนื่องด้วยเกมแนวนี้ แทบไม่ต้องทำอะไรมาก เพราะตัวเกมออกแบบมาให้ เกมจัดเล่นตัวเองได้แทบทุกอย่าง ไล่ไปตั้งแต่ ตีมอน เก็บเวล เก็บของ ฟาร์มเวล ซึ่งเหมาะกับพนักงานออฟฟิศที่มีเวลาในการเล่นเกมที่จำกัด แต่เกมแนวนี้ก็ยังคงมีเสน่ห์ที่ผู้เล่นได้เห็นความเทพของตัวลร ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกครั้งที่พวกเขาเข้าเกม อีกทั้ง ตัวละครเกมแนวนี้จะมีความน่ารัก หลากหลายอาชีพ คลาส ซึ่งถึงแม้ตัวเกมจะดำเนินเรื่องแทบถึงหมด แต่ผู้เล่นยังคงมีบทบาทในส่วนของการจัดตัวละ การพาทีมไปลงดันเจี้ยน และทำกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่แนวจัดเข้ามาให้

Slayer Legend:มือปราบอัตโนมัติ

เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อเกิดรอยแยกปริศนา ทำให้เกิดประตูมิติที่เชื่อมโยงโลกมนุษย์กับโลกปีศาจ ด้วยเหตุนั้นให้ปีศาจข้ามประตูมิติมายังโลกของพวกเราและเริ่มทำการรุกรานโลกใบนี้ เมื่อมีภัยพิบัติโลกจึงเรียกร้องขอความช่วยเหลือจากเหล่าฮีโร่ มือปราบที่จะยุติความโกลาหลครั้งนี้ ทุกท่านจงมาเป็นเหล่า Slayer และปกป้องโลกใบนี้ไปพร้อม ๆ กันกับพวกเรา

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.7/5.0

  

ดันเจี้ยนลูป: Idle RPG

เกมแนวเก็บเวลและวิวัฒนาการตัวละคร มาในแนว Idle RPG  ซึ่งเรียนรู้ง่าย แต่ก็มีความยากในการเล่นอยู่พอสมควร ตัวละครของคุณจะทำการผจญภัยภายในดันเจี้ยนไปตามชั้นต่าง ๆ ไม่ว่าเกมของคุณจะเปิดหรือปิดอยู่ก็ตาม แต่การต่อสู้ของเหล่าฮีโร่จะไม่หยุดนิ่ง คุณต้องทำกาปรับแต่งปาร์ตี้และเสริมพลังฮีโร่, อุปกรณ์ และเส้นทางการสำรวจจะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จของพวกเขา จากนั้นเข้านอนและ ตื่นมาดูว่าคุณได้รับสมบัติอะไรบ้างขณะที่นอนหลับอยู่

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.2/5.0

  

Blade Idle

เรื่องราวการผจญภัยของนักเก็บสนุนไพรที่บังเอิญไปค้นพบดาบระดับตำนาน ทำให้เขาต้องมารับบทเป็นฮีโร่ ที่ต้องเปลี่ยนจากอาชีพนักเก็บสมุนไพรมาเป็นักผจญภัยล่าของในดันเจี้ยน คุณจะสามารถพาตัวละครเทพถึงระดับไหน จะหาไอเท็มระดับตำนานจนครบได้หรือไม่ ต้องมาลองโหลดเกมไปเล่นกันดูได้แล้ว

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.4/5.0

  

Psychic Idle

เกม Idle RPG ที่มาในตรีมแฟนตาซีผสมกับแนววิทยาศาสตร์ ที่เหล่านักผจญภัยต้องต่อสู้กับกองทัพมอนเตอร์มากมายที่ดาหน้าเข้ามาโจมตีผู้เล่นอย่างไม่ขาดสาย มาดูกันว่าคุณจะสามารถพัฒนาความสามารถของตัวละครคุณไปจนถึงระดับใด และจะสามารถสยบเหล่ามอนเตอร์ที่เข้ามาโจมตีคุณได้หรือไม่ สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้แล้ว

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.5/5.0

  

Girls' Connect: Idle RPG

สงครามศักดิ์สิทธิ์โบราณสิ้นสุดลง เหล่าทวยเทพล้มลงและพลังแห่งความมืดเพิ่มขึ้น ในฐานะ Commander of the Mercenary คุณจะได้สำรวจดินแดนอันยิ่งใหญ่ของ Eileen เริ่มต้นการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจ พบปะและรวบรวมเหล่าสาวงามเพื่อสร้างกองทหารสาวที่แข็งแกร่งที่สุด!

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.2/5.0

  

Idle Moon Rabbit: AFK RPG

ผสมผสานสกิลเฉพาะตัว แล้วเตรียมพร้อมเพื่อออกไปไล่ล่าเหล่าปีศาจ กวาดล้างความมืดด้วยสุดยอดสกิลมากมาย ร่วมผจญภัยไปกับฮีโร่สาวสวย สายพันธุ์มนุษย์สัตว์จำแลงร่างกระต่ายจันทร์ทรา นามว่า ริน คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะช่วยเธอตามหาแสงจันทร์ที่หายไป รีบดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันแบบด่วน ๆ เลยตอนนี้

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.3/5.0

  

Succubus Idle

มารับบทเป็นปีศาจสาจซัคคิวบัส และออกผจญภัยเพื่อสู้กับเหล่ามอนเตอร์ กับแผนที่ในเกมขนาดใหญ่ และดันเจี้ยนมากมายที่รอการพิชิต หากคุณกำลังมาของเกมภาพสวย แถมเล่นด้วยโหมด Idle RPG อยู่ละก็ รับรองว่าเกมนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง รีบไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยเพื่อน ๆ

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.0/5.0

 

IDLE LUCA

มาจัดทัพแล้วพาทีมฮีโร่ของคุณออกผจญภัยไปในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยอันตราย เมื่อพวกเขามีหน้าที่ต้องกอบกู้โลกจากอันตรายที่ย่างกรายเข้ามา มาดูกันว่าคุณจะสามารถพิชิตอุปสรรคต่าง ๆ และพาพวกเขาไปทำลายกองทัพปีศาจที่คืบคลานเข้ามาบุกโลกได้หรือไม่ รีบไปดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันตอนนี้ได้เลย

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.0/5.0

 

Raid the Dungeon : Idle RPG

Raid the Dungeon เป็นเกม RPG clicker / Idle Adventure RPG ที่เพิ่มขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบพร้อมความสนุกไม่รู้จบ ต่อสู้เพื่อตะลุยดันเจี้ยนและเพิ่มพลังให้ฮีโร่ของคุณด้วยการรวบรวมอาวุธ เกราะ และอุปกรณ์ AFK อันยิ่งใหญ่! กระโดดเข้าสู่การต่อสู้ PVP กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกแล้วแตะ! บดขยี้พวกเขาทั้งหมด! เผชิญหน้ากับหัวหน้ากิลด์ด้วยฮีโร่/ไททันจากทั่วโลกโดยแตะที่เนื้อหา 'หัวหน้ากิลด์'!

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.7/5.0

 

AFK Dungeon : Idle Action RPG

เกม AFK Dungeon มาในรูปแบบเกม 3 มิติ RPG มือถือแนวตั้ง ที่คุณสามารถเล่นแบบ Idle RPG ปล่อย AFK เกมกันได้ยาว ๆ และกับมาเล่นเมื่อคุณมีเวลา ตัวละครของคุณจะยังคงเติบโตอยู่ถึงแม้ว่าคุณจะปิดเกมไว้ก็ตาม อีกทั้งคุณยังสามารถตั้งค่าการรวบรวมไอเท็ม และการอัพทักษะในตัวเกมให้สอดคล้องกับความต้องการของคุณได้อย่างง่าย ๆ และมาคอยดูกันว่าสุดท้าย ฮีโร่ที่คุณสร้างจะสามารถเดินทางผจญภัยไปได้ไกลขนาดไหน

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.4/5.0

 

แนะนำ 10 อันดับเกมมือถือ

บทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เกี่ยวกับ "เกม"

อย่าลืมไปติดตาม Facebook fanpage ของเรา >> Click <<