เกมมือถือ น่าเล่น 2024 แนว Idle RPG เก็บเวล เรื่อยๆ

Spread the love

เกมมือถือ น่าเล่น แนว Idle RPG เก็บเวล เรื่อยๆ

เกมมือถือ น่าเล่น แนว Idle RPG เก็บเวล เรื่อยๆ สำหรับเกมแนว Idle RPG คือ เกมที่ถือเป็นอีกหนึ่งประเภทเกมยอดนิยมในยุคปัจจุบัน นั้นก็คือเกมแนว Idle เนื่องด้วยเกมแนวนี้ แทบไม่ต้องทำอะไรมาก เพราะตัวเกมออกแบบมาให้ เกมจัดเล่นตัวเองได้แทบทุกอย่าง ไล่ไปตั้งแต่ ตีมอน เก็บเวล เก็บของ ฟาร์มเวล ซึ่งเหมาะกับพนักงานออฟฟิศที่มีเวลาในการเล่นเกมที่จำกัด แต่เกมแนวนี้ก็ยังคงมีเสน่ห์ที่ผู้เล่นได้เห็นความเทพของตัวลร ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกครั้งที่พวกเขาเข้าเกม อีกทั้ง ตัวละครเกมแนวนี้จะมีความน่ารัก หลากหลายอาชีพ คลาส ซึ่งถึงแม้ตัวเกมจะดำเนินเรื่องแทบถึงหมด แต่ผู้เล่นยังคงมีบทบาทในส่วนของการจัดตัวละ การพาทีมไปลงดันเจี้ยน และทำกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่แนวจัดเข้ามาให้

ขวานโอมเพี้ยง

เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อเกิดรอยแยกปริศนา ทำให้เกิดประตูมิติที่เชื่อมโยงโลกมนุษย์กับโลกปีศาจ ด้วยเหตุนั้นให้ปีศาจข้ามประตูมิติมายังโลกของพวกเราและเริ่มทำการรุกรานโลกใบนี้ เมื่อมีภัยพิบัติโลกจึงเรียกร้องขอความช่วยเหลือจากเหล่าฮีโร่ มือปราบที่จะยุติความโกลาหลครั้งนี้ ทุกท่านจงมาเป็นเหล่า Slayer และปกป้องโลกใบนี้ไปพร้อม ๆ กันกับพวกเรา

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.7/5.0

  

Slayer Legend:มือปราบอัตโนมัติ

เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อเกิดรอยแยกปริศนา ทำให้เกิดประตูมิติที่เชื่อมโยงโลกมนุษย์กับโลกปีศาจ ด้วยเหตุนั้นให้ปีศาจข้ามประตูมิติมายังโลกของพวกเราและเริ่มทำการรุกรานโลกใบนี้ เมื่อมีภัยพิบัติโลกจึงเรียกร้องขอความช่วยเหลือจากเหล่าฮีโร่ มือปราบที่จะยุติความโกลาหลครั้งนี้ ทุกท่านจงมาเป็นเหล่า Slayer และปกป้องโลกใบนี้ไปพร้อม ๆ กันกับพวกเรา

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.7/5.0

  

ดันเจี้ยนลูป: Idle RPG

เกมแนวเก็บเวลและวิวัฒนาการตัวละคร มาในแนว Idle RPG  ซึ่งเรียนรู้ง่าย แต่ก็มีความยากในการเล่นอยู่พอสมควร ตัวละครของคุณจะทำการผจญภัยภายในดันเจี้ยนไปตามชั้นต่าง ๆ ไม่ว่าเกมของคุณจะเปิดหรือปิดอยู่ก็ตาม แต่การต่อสู้ของเหล่าฮีโร่จะไม่หยุดนิ่ง คุณต้องทำกาปรับแต่งปาร์ตี้และเสริมพลังฮีโร่, อุปกรณ์ และเส้นทางการสำรวจจะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จของพวกเขา จากนั้นเข้านอนและ ตื่นมาดูว่าคุณได้รับสมบัติอะไรบ้างขณะที่นอนหลับอยู่

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.2/5.0

  

Blade Idle

เรื่องราวการผจญภัยของนักเก็บสนุนไพรที่บังเอิญไปค้นพบดาบระดับตำนาน ทำให้เขาต้องมารับบทเป็นฮีโร่ ที่ต้องเปลี่ยนจากอาชีพนักเก็บสมุนไพรมาเป็นักผจญภัยล่าของในดันเจี้ยน คุณจะสามารถพาตัวละครเทพถึงระดับไหน จะหาไอเท็มระดับตำนานจนครบได้หรือไม่ ต้องมาลองโหลดเกมไปเล่นกันดูได้แล้ว

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.4/5.0

  

Psychic Idle

เกม Idle RPG ที่มาในตรีมแฟนตาซีผสมกับแนววิทยาศาสตร์ ที่เหล่านักผจญภัยต้องต่อสู้กับกองทัพมอนเตอร์มากมายที่ดาหน้าเข้ามาโจมตีผู้เล่นอย่างไม่ขาดสาย มาดูกันว่าคุณจะสามารถพัฒนาความสามารถของตัวละครคุณไปจนถึงระดับใด และจะสามารถสยบเหล่ามอนเตอร์ที่เข้ามาโจมตีคุณได้หรือไม่ สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้แล้ว

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.5/5.0

  

Girls' Connect: Idle RPG

สงครามศักดิ์สิทธิ์โบราณสิ้นสุดลง เหล่าทวยเทพล้มลงและพลังแห่งความมืดเพิ่มขึ้น ในฐานะ Commander of the Mercenary คุณจะได้สำรวจดินแดนอันยิ่งใหญ่ของ Eileen เริ่มต้นการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจ พบปะและรวบรวมเหล่าสาวงามเพื่อสร้างกองทหารสาวที่แข็งแกร่งที่สุด!

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.2/5.0

  

Idle Moon Rabbit: AFK RPG

ผสมผสานสกิลเฉพาะตัว แล้วเตรียมพร้อมเพื่อออกไปไล่ล่าเหล่าปีศาจ กวาดล้างความมืดด้วยสุดยอดสกิลมากมาย ร่วมผจญภัยไปกับฮีโร่สาวสวย สายพันธุ์มนุษย์สัตว์จำแลงร่างกระต่ายจันทร์ทรา นามว่า ริน คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะช่วยเธอตามหาแสงจันทร์ที่หายไป รีบดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันแบบด่วน ๆ เลยตอนนี้

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.3/5.0

  

Succubus Idle

มารับบทเป็นปีศาจสาจซัคคิวบัส และออกผจญภัยเพื่อสู้กับเหล่ามอนเตอร์ กับแผนที่ในเกมขนาดใหญ่ และดันเจี้ยนมากมายที่รอการพิชิต หากคุณกำลังมาของเกมภาพสวย แถมเล่นด้วยโหมด Idle RPG อยู่ละก็ รับรองว่าเกมนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง รีบไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยเพื่อน ๆ

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.0/5.0

 

IDLE LUCA

มาจัดทัพแล้วพาทีมฮีโร่ของคุณออกผจญภัยไปในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยอันตราย เมื่อพวกเขามีหน้าที่ต้องกอบกู้โลกจากอันตรายที่ย่างกรายเข้ามา มาดูกันว่าคุณจะสามารถพิชิตอุปสรรคต่าง ๆ และพาพวกเขาไปทำลายกองทัพปีศาจที่คืบคลานเข้ามาบุกโลกได้หรือไม่ รีบไปดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันตอนนี้ได้เลย

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.0/5.0

 

Raid the Dungeon : Idle RPG

Raid the Dungeon เป็นเกม RPG clicker / Idle Adventure RPG ที่เพิ่มขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบพร้อมความสนุกไม่รู้จบ ต่อสู้เพื่อตะลุยดันเจี้ยนและเพิ่มพลังให้ฮีโร่ของคุณด้วยการรวบรวมอาวุธ เกราะ และอุปกรณ์ AFK อันยิ่งใหญ่! กระโดดเข้าสู่การต่อสู้ PVP กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกแล้วแตะ! บดขยี้พวกเขาทั้งหมด! เผชิญหน้ากับหัวหน้ากิลด์ด้วยฮีโร่/ไททันจากทั่วโลกโดยแตะที่เนื้อหา 'หัวหน้ากิลด์'!

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.7/5.0

 

AFK Dungeon : Idle Action RPG

เกม AFK Dungeon มาในรูปแบบเกม 3 มิติ RPG มือถือแนวตั้ง ที่คุณสามารถเล่นแบบ Idle RPG ปล่อย AFK เกมกันได้ยาว ๆ และกับมาเล่นเมื่อคุณมีเวลา ตัวละครของคุณจะยังคงเติบโตอยู่ถึงแม้ว่าคุณจะปิดเกมไว้ก็ตาม อีกทั้งคุณยังสามารถตั้งค่าการรวบรวมไอเท็ม และการอัพทักษะในตัวเกมให้สอดคล้องกับความต้องการของคุณได้อย่างง่าย ๆ และมาคอยดูกันว่าสุดท้าย ฮีโร่ที่คุณสร้างจะสามารถเดินทางผจญภัยไปได้ไกลขนาดไหน

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.4/5.0

 

เกมมือถือ น่าเล่น แนะนำ เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน

บทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เกี่ยวกับ "เกม"

อย่าลืมไปติดตาม Facebook fanpage ของเรา >> Click <<