เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน 2024 เล่นฟรี มีคนเล่นเยอะ

Spread the love

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เล่นฟรี มีคนเล่นเยอะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาเกมมือถือที่สามารถเล่นร่วมกันกับเพื่อน หลาย ๆ คนพร้อมกันได้ วันนี้ดูเพลินก็ขอแนะนำเกมมือถือเล่นกับเพื่อน ดาวน์โหลดฟรี เล่นได้ทั้งแก๊ง อัปเดต 2023 เกมมือถือเล่นกับเพื่อน ฟรี, เกมมือถือเล่นกับเพื่อน 2023 เกมมือถือในปัจจุบันนั้นมีให้เราเลือกดาวน์โหลดมาเล่นมากมาย และเกมมือที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่ก็ต้องเป็นเกมที่สามารถเล่นร่วมกับคนอื่นๆ หรือชวนเพื่อนๆ มาเล่นไปด้วยกันได้ ว่าแล้ว วันนี้เราขอแนะนำให้ท่าน ๆ ได้พบกับเกมฮิตติดชาร์ตยาวๆ จำนวน 10 อันดับ ที่ยังคงมีผู้เล่นให้การสนับสนุนเป็นจำนวนมาก หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยว่ามีเกมไหนที่ฮิตและคนเล่นเยอะที่สุด ไปดูกันเลย

เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน เล่นฟรี มีคนเล่นเยอะ

Genshin Impact

เกมแนวผจญภัย RPG ภาพกราฟิกสวยแนวอนิเมะ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากเปิดตัว ถึงแม้ช่วงเวลาหลังจากเปิดตัวจะผ่านมานานหลายปีแต่ความนิยมในเกมนี้ก็ไม่ลดลงไปเลย รูปแบบการผจญภัยบน Genshin Impact จะนำเสนอประสบการณ์ในการเล่นในรูปแบบ Open World ที่มีปริศนาที่น่าตื่นเต้นให้ค้นหาอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ ตัวเกมยังคงมีการพัฒนาอยู่เสมอ ทำให้มีผู้เล่นจำนวนไม่น้อย ยังคงเล่นเกมเกนชินมาจนถึงปัจจุบัน

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.4/5.0

  

Tower of Fantasy

เกมมือถือแนว MMORPG แฟนตาซี ภาพกราฟฟิกแนวอนิเมะ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในแฝดพี่น้องนักผจญภัยที่กำลังโดนตามล่าโดยสัตว์ประหลาดที่ถูกปล่อยโดยองค์กรนิรนาม และถูกช่วยเหลือโดย Shirli และ Zeke หนึ่งในผู้อาศัยบนดาวเคราะห์ Astra ซึ่งหลังจากที่ตัวละครเราฟื้นตัวหลังจากสลบไปนานและได้สูญเสียความทรงจำทั้งหมด พวกเขาก็ได้ออกผจญภัยหาวิธีคืนความทรงจำให้กับตัวเอง

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.3/5.0

  

Apex Legends Mobile

เกมแนว Battle royale เอาตัวรอดด้วยรูปแบบเกมเพลย์ทีมละ 3 คน ทั้งหมด 16 ทีมในการประชันอาวุธกัน เอกลักษณ์อย่างหนึ่งที่ไม่เหมือนเกมแนว Battle royale อื่นๆ คือ ตัวละครที่เราเล่นจะมีสกิลความสามารถเฉพาะตัว มีตำแหน่งหน้าที่ทั้งบุกและสนับสนุนทำให้รูปแบบเกมเพลย์กระตุ้นให้ผู้เล่นในทีมมีการวางแผนอยู่เสมอ ทำให้เกมมีความสนุกและลุ้นระทึกอยู่ตลอด จนทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมมากจากทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออกหรือแม้กระทั่งประเทศญี่ปุ่นเองกระแสการเล่นเกมนี้กลับได้รับความนิยมอีกครั้งหลังจากการอัปเดตของเกมในช่วง Season 7 ที่ผ่านมาอย่างถล่มทลาย

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.8/5.0

  

FREE FIRE

เกมขวัญใจมหาชน ตั้งแต่วันรุ่นฟันน้ำนมยันผู้ใหญ่วัยทำงาน เป็นอีกหนึ่งเกมที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน แต่ยังถือว่าฮิตติดลมบน เพราะถึงแม้ Player เก่า ๆ อย่าเลิกลาเลิกเล่นกันใหม่แต่ก็ยังมี Player ใหม่ ๆ หมุนเวียนเปลี่ยนเข้ามาลงทะเบียนเล่นกันใหม่อยู่เรื่อย ๆ ตัวเกมเป็นเกมแนว Survival หรือเอาชีวิตรอด ผู้เล่นจะต้องกลายเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย จากผู้เล่นทั้งหมดบนเกาะจำนวน 50 คน ทุกคนจะต้องรบราและฆ่าฟันกันเอง จนเหลือผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.2/5.0

  

Call of Duty®: Mobile

ตัวเกมเน้นไปที่ระบบมัลติเพลเยอร์เป็นหลักและไม่มีโหมดเนื้อเรื่อง โดยมีการเอาจุดเด่นของเกมเอามารวมกันและให้สามารถเล่นบนมือถือได้ โดยตัวเกมนั้นจะนำเสนอในมุมมองแบบ FPS (ยกเว้นในโหมด Battle Royale จะมีตัวเลือกแบบ TPS ด้วย) ถ้าเทียบกับเกมแนว Shooting มือถือเกมอื่นๆ แล้ว บอกได้เลยว่าเกมนี้ค่อนข้างจะโดดเด่นกว่าเกมแนว FPS จากค่ายอื่น ๆ ทั้งเรื่องของการเคลื่อนไหวของตัวละคร เอฟเฟคการยิง และกราฟฟิกที่ดูดีกว่าเกม Mobile FPS จากค่ายอื่น ๆ

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.5/5.0

  

PUBG Mobile

อีกหนึ่งเกม Battle Royale ขวัญใจมหาชน ที่เรียกได้ว่าเป็นต้นแบบให้กับเกม Battle Royale ของค่ายอื่น ๆ เรียกได้ว่าเล่นกันตั้งแต่วันรุ่นฟันน้ำนมยันผู้ใหญ่วัยทำงาน เป็นอีกหนึ่งเกมที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน แต่ยังถือว่าฮิตติดลมบน เพราะถึงแม้ Player เก่า ๆ อย่าเลิกลาเลิกเล่นกันใหม่แต่ก็ยังมี Player ใหม่ ๆ หมุนเวียนเปลี่ยนเข้ามาลงทะเบียนเล่นกันใหม่อยู่เรื่อย ๆ ตัวเกมเป็นเกมแนว Survival หรือเอาชีวิตรอด ผู้เล่นจะต้องกลายเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.4/5.0

  

Ragnarok X: Next Generation

เกมมือถือแนว MMORPG แฟนตาซี เป็นเกมมือถือภาคใหม่ล่าสุดจากตระกูลเกม Ragnarok ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์เป็นเกม MMORPG ออกผจญภัยเก็บเวลเหมือนเคย แต่ก็จะมีระบบเฉพาะและดีเทลต่าง ๆ ที่แตกต่างจากตัวเกมภาคอื่น ๆ ที่เราอาจเคยเล่นมา โดยคลาสที่ตัวเกมจะมีให้เลือกจะประกอบไปด้วย 6 คลาสหลัก ๆ ด้วยกันได้แก่ Swordman , Acolyte , Mage , Thief , Archer และ Merchant

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.4/5.0

  

Shining Land : สัตว์เลี้ยงช่วยรบ

เเกมมือถือแนว MMORPG สไตล์ญี่ปุ่นน่ารัก ที่จะมอบประสบการณ์แสนสนุกให้แก่ผู้เล่นได้ออกไปผจญภัยภายในแผนที่ที่เต็มไปด้วยอีเว้นท์ต่าง ๆ มากมาย ที่จะทำให้เหล่าผู้เล่นและผองเพื่อนได้พจญภัยกันในโหลดแฟนตาซีสุดล้ำ ตัวเกมมีจุดเด่นที่ระบบสัตว์เลี้ยง โดยผู้เล่นจะสามารถเรียกให้สัตว์เลี้ยงคู่ใจออกมาร่วมต่อสู้กับผู้เล่นได้ และผู้เล่นยังสามารถฝึกสัตว์เลี้ยงให้มีวิวัฒนาการที่มากยิ่งขึ้น ยิ่งผู้เล่นทำการฝึกสัตว์เลี้ยงมากเท่าใด การวิวัฒนาการของสัตว์เลี้ยง เพิ่มทั้งความเท่และความเก่งให้สัตว์ของคุณกันรัว ๆ ได้เลย

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.7/5.0

  

ROBLOX

เกมขวัญในวัยรุ่นฟันน้ำนมประจำปี 2022 เรียกได้ว่าเข้าถึงทุกเพศทุกวัยสำหรับเกม ROBLOX ด้วยความที่เกมใช้สเปคต่ำ เข้าใจง่าย เล่นแก้เครียดได้เพลินๆ เลยทำให้เกมนี้ติดอยู่ชาร์ตได้อย่างยาวนานมากๆ โดยจุดเด่นของเกมนี้นั้น จะเป็นการนำเข้าด่านต่างๆ ที่ผู้เล่นสามารถ Create และ Upload มาให้เพื่อน ๆ ในเกมได้เล่นกัน ทำให้เกมมีความหลากหลาย เรียกได้ว่ามีเกมย่อย ๆ ซ้อนอยู่ในเกมหลักกันอีกที ตัวอย่างเช่น การนำเข้าด่านการสวมบทบาทจากซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง Squid Game ที่ทำให้ตัวเกมมีกระแสที่บูมมากๆ ในช่วงเวลาหนึ่ง จนถึงปัจจุบัน

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.4/5.0

 

ROV

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมกันมาอย่างยาวนาน โดยตัวเกมเปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 และเปิดยาวมาจนถึงปัจจุบัน ตัวเกมจะมาในรูปแบบของ MOBA ที่มีตัวละครให้เลือกเล่นอย่างหากหลาย แบ่งเป็น 2 ทีมฝั่งละ 5 คน และสู้กันเพื่อตีฐานที่มั่นของอีกฝ่าย ตัวเกมมีความสนุก นอกจากจะเล่นมันแล้ว ยังต้องมีแผนการ และมีฝีมือในการเล่นเพื่อที่จะเก็บชัยชนะในเกมให้ได้ ด้วยความสนุกของเกมทำให้มีผู้เล่นหน้าใหม่หลั่งไหลเข้ามาเล่นเกมนี้กันอยู่เรื่อยๆ และหากว่าคุณมีฝีมือมากพอ คุณก็สามารถเปลี่ยนจากผู้เล่นธรรมดา กลายเป็น Pro-player และสามารถทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำจากเกมนี้ได้เลยทีเดียว

⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนน: 4.4/5.0

 

เกมมือถือ น่าเล่น แนะนำ เกมมือถือ เล่นกับเพื่อน

บทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เกี่ยวกับ "เกม"

อย่าลืมไปติดตาม Facebook fanpage ของเรา >> Click <<